Trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng | Hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp

Đại học Duy Tân (Đàn Nẵng) là trường đại học tư thục đầu tiên và lớn hàng đầu của miền Trung, nằm trong top 500 trường đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education. Cơn Bão Số hân hạnh là nhà thầu cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp cho một hội trường ở cơ sở số 3 Quang Trung.

Với sức chứa hơn 600 chỗ ngồi, chia thành 2 tầng, đây là nơi tổ chức các hội nghị và sự kiện văn hoá. Dựa theo nhu cầu của chủ đầu tư đặt ra, Cơn Bão Số thiết kế một hệ thống đa năng đáp ứng cho công năng biểu diễn chuyên nghiệp, các sự kiện hội nghị, đào tạo. Cấu hình hệ thống âm thanh biểu diễn sử dụng toàn bộ thương hiệu K-array, bao gồm:

  • 6 loa K-array Dragon-KX12 chia thành 2 line array, mỗi line 3 loa
  • 2 loa sub đôi K-array Thunder-KMT218
  • 2 loa monitor K-array Mastiff-KM112
  • 4 loa delay K-array Domino-KF210
  • Tất cả hệ thống hạ tầng kết nối, mixer đều hoạt động dựa trên giao thức Dante

Một yêu cầu khác của Chủ đầu tư, là một hệ thống loa phù hợp, không ảnh hưởng đến mỹ quan của khán phòng. Vì vậy hệ thống line array Dragon-KX12 kết hợp với loa sub K-array Thunder-KTM218 là giải pháp không thể hoàn hảo hơn.

K-array là thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp lâu đời đến từ Italy. Các sản phẩm của K-array được bán tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và đã được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các tour diễn lớn, du thuyền, nhà thờ lớn, nhà hát, nhà hàng và khách sạn… Nhắm đến thị trường Pro AV và custom installation nên các sản phẩm của K-array có độ bền cực cao, khả năng chống chịu thời tiết bởi thùng loa được làm từ thép không gỉ. Thiết kế loa nhỏ gọn, linh hoạt để có thể kết hợp với các không gian kiến trúc.

K-array cung cấp phần mềm K-framework độc quyền, giúp kỹ sư mô phỏng chính xác áp lực âm thanh, lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho hệ thống âm thanh.