Trinnov

Cách đây hơn 20 năm, nhà sáng lập và các kỹ sư của Trinnov đã bắt đầu nghiên cứu phát triển định dạng âm thanh vòm, thậm chí trước khi khái niệm immersive sound được hình thành.

Ngày nay, nhà sản xuất đến từ Pháp cung cấp giải pháp âm thanh hiệu suất cao cho các rạp chiếu phim cao cấp tại gia, studio và rạp chiếu phim thương mại. Trinnov Optimizer và các công nghệ khác được bảo hộ bởi 50 bằng sáng chế chính là sự khác biệt của Trinnov với các thương hiệu khác trên thị trường.

Nền tảng phần cứng và phần mềm của Trinnov cho phép các kỹ sư truy cập và hỗ trợ người sử dụng từ xa qua internet, cũng như cập nhật các định dạng âm thanh mới trong tương lai.

Trinnov Optimizer

Được phát triển từ 2013, Trinnov Optimizer đã trở thành tiêu chuẩn mới trong việc hiệu chỉnh và thiết lập các hệ thống âm thanh cho các rạp phim chuyên nghiệp, cũng như các hệ thống giải trí cao cấp gia đình.

Optimizer ghi lại một lượng lớn thông tin âm thanh trong mỗi phép đo và phân tích thời gian phản hồi / tần số để hiểu rõ hơn và tối ưu cho mỗi loa trong phòng hoạt động một các tốt nhất. Đây cũng là hệ thống được hơn 1500 studio trên toàn thế giới tin dùng để sản xuất ra các tác phẩm điện ảnh mà chúng ta xem mỗi ngày.

Nền tảng TrinnovOS

Đa số thương hiệu âm thanh sử dụng các bộ xử lý từ các nhà sản xuất OEM cung cấp. Điều này làm cho cả hệ thống âm thanh nhanh chóng lỗi thời trong vòng 1-2 năm, khi mà thị trường âm thanh được thúc đẩy và công nghệ thay đổi nhanh chóng.

Với quyết tâm cải thiện chất lượng và kéo dài dòng đời sản phẩm, Trinnov chọn hướng phát triển cho riêng mình. Dựa vào bộ xử lý đa lõi của Intel, hệ điều hành 64-bit TrinnovOS là một nền tảng hiện đại và linh hoạt, dễ dàng nâng cấp trong tương lai, cũng như khả năng hỗ trợ từ xa tức thời.