Tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp Trò chuyện cùng công ty Cơn Bão Số: Hợp tác cùng các kiến trúc sư nhằm mang đến nhiều không gian giải trí đẳng cấp

Ra đời vào năm 2009 đến nay, Công ty Cơn Bão Số đang khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường nghe nhìn nổi tiếng khắt khe cho phân khúc khách hàng cao cấp. Bên cạnh việc cung ứng các gói thiết bị chất lượng, chính khả năng đưa ra giải pháp linh hoạt về thiết kế, lắp đặt, vận hành các công trình nghe nhìn tại gia càng làm nên cá tính nổi bật của thương hiệu công ty. Trao đổi với chúng tôi về kế hoạch phát triển trong tương lai, ông Đặng Quang Vinh, giám đốc kinh doanh nhấn mạnh lời đề nghị mở: “Chúng tôi muốn bắt tay cùng các kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam nhằm mang đến làn gió mới trong lĩnh vực hợp tác, thiết kế, xây dựng các rạp chiếu phim cao cấp tại gia. Sự kết hợp ăn ý này hy vọng sẽ kiến tạo nên nhiều công trình chất lượng, bền vững tạo nên các giá trị sống đẳng cấp mới trong tương lai”.

lắp đặt phòng chiếu phim 3D tại gia

Phòng giải trí gia đình kết hợp chiếu phim và hệ thống karaoke chuyên nghiệp tại quận 2

Từ giải pháp nghe nhìn toàn diện

Để hiểu rõ hơn, chúng tôi đã được mời tham quan và trải nghiệm một vài công trình nghe nhìn mà Cơn Bão Số đã hoàn thiện. Điều dễ nhận thấy ở các không gian giải trí số đỉnh cao này tổng hợp các yếu tố tráng lệ và tinh tế… nhưng tất cả những yếu tố đó được kết lại với nhau nhằm tạo nên cảm giác thoải mái và không hề ngột ngạt. Theo anh Quang Vinh cho hay, bí quyết để có được một tổng thể hài hòa phục vụ mọi giác quan là việc lựa chọn vật liệu và sự kết hợp ăn ý giữa chủ đầu tư, kiến trúc sư và Cơn Bão Số: “Chúng tôi phải làm việc liên tục ăn ý cùng nhau trong quãng thời gian dài để lựa chọn vật liệu, lên phương án thiết bị. Anh còn cho biết thêm, đội ngũ quản lý dự án của công ty sẽ thiết lập và tuân thủ một quy trình quản lý chặt chẽ kết hợp với các đơn vị thi công có liên quan nhằm  bảo đảm tiến độ, lên sơ đồ lắp đặt dây dẫn chính xác, khoa học, tiến hành lắp đặt và cân chỉnh thiết bị theo đúng kỹ thuật. Ngoài ra Cơn Bão Số còn cung cấp gói hỗ trợ kỹ thuật với đường dây nóng 24/7 nhằm giúp khách hàng giải quyết nhanh nhất mọi sự cố có thể phát sinh trong quá trình sử dụng”.

Tận dụng tầng hầm làm phòng chiếu phim trong một căn biệt thự ở quận 7

Đến sự phát triển bền vững cho các không gian giải trí tại gia 

Trong những năm gần đây, khi đời sống ngày càng được nâng cao thì các “rạp chiếu phim tại gia” đã trở thành một khái niệm mẫu mực về khu vực sinh hoạt và giải trí chung cho cả gia đình. Chính nơi đây với hy vọng có thể giúp các gia đình bận rộn trở về với không khí tụ họp cuối tuần, nơi mà các thành viên đều cam kết dành thời gian thực sự cho nhau thông qua các hoạt động thưởng thức nghệ thuật (xem phim), giải trí (hát karaoke). Riêng đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hiếu khách bao gồm lưu trú, yến tiệc và hội nghị thì việc có được các hệ thống nghe nhìn hiện đại được đầu tư bài bản ngay từ ban đầu càng tạo nên sự khác biệt của dịch vụ đẳng cấp.

Phòng chiếu phim kết hợp karaoke trong khu biệt thự Thanh Xuân – quận 12

Dự án phòng giải trí gia đình tiêu biểu tại quận 2

Trở lại với quyết tâm “hợp tác cùng các kiến trúc sư hàng đầu” của công ty Cơn Bão Số, chúng tôi được biết rõ thêm các mục tiêu đầy thách thức của công ty: tạo ra những công trình đảm bảo chất lượng về mặt mỹ thuật và công nghệ đẳng cấp theo các tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hoàn toàn cạnh tranh cho các chủ đầu tư.  Thử làm phép so sánh các công trình này với một chiếc siêu xe để thấy được một điểm chung thú vị: một khung xe đặc sắc đòi hỏi phải ẩn chứa bên trong hệ thống động cơ tuyệt vời. “Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thiết kế các rạp chiếu phim, giải pháp nghe nhìn lớn nhỏ, chúng tôi tự tin luôn mang đến nhiều giải pháp phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Chưa bao giờ mà sự hợp tác lại trở nên đáng khích lệ như lần này và dĩ nhiên, tại Cơn Bão Số, chúng tôi luôn tâm niệm rằng để có được một thành tích kỳ diệu, dự án luôn đòi hỏi nỗ lực cao nhất từ phía những người tham gia” – anh Quang Vinh kết luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *