Showroom Jeep Vietnam Automobiles| Lắp đặt loa K-array và WorkPro

Jeep Vietnam Automobiles | Hệ thống loa nhạc nền K-array cùng WorkPro đẳng cấp đến từ Cơn Bão Số

Hãng xe hơi Jeep® nổi tiếng khắp thế giới với lịch sử gần 100 năm vừa đặt showroom chính thức tại TP.HCM ở địa chỉ 1349 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TPHCM. Đây là showroom của Jeep duy nhất tại Việt Nam tính đến tháng 5-2021. Tại nơi đây các tín đồ yêu xe offroad sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn dòng xe Jeep đầy bụi bặm nhưng vẫn khí chất ngời ngợi của người lính Mỹ.

Cơn Bão Số vinh hạnh được đồng hành cùng Jeep Vietnam Automobiles. Chúng tôi đem đến dàn thiết bị âm thanh K-Array từ Ý tái tạo chất âm siêu trung thực, cùng với loa WorkPro từ Tây Ban Nha mạnh mẽ và ổn định. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thì thính giác phải là thứ được nâng niu, tạo cảm giác dễ chịu nhất khi khách bước vào showroom.

Vì thế, đội ngũ thi công phải tính toán không gian vô cùng tỉ mỉ, thận trọng, cũng như cân chỉnh âm thanh liên tục để đạt được những “điểm rơi” hoàn hảo, nhằm công trình được tối ưu hóa về mặt âm thanh, giúp đem đến chất lượng audio trong trẻo và sắc nét nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Cơn Bão Số!