piega-thuy-si-gioi-thieu-loa-moi

Piega Thụy Sĩ giới thiệu loa mới thuộc Series Piega Premium với nhiều cải tiến

Thế hệ tiếp theo của dòng loa Piega Premium được Piega cho ra đời với 4 model bao gồm Piega Premium 701, Piega Premium 501, Piega Premium 301Piega Premium Center Small. Bên cạnh đó, hãng loa Thụy Sĩ còn giới thiệu loại tweeter ribbon mới có tên LDR 3056, được ứng dụng trên mẫu loa cao cấp nhất Piega Premium 701.

So với các phiên bản trước đó, các loa Piega Premium thế hệ mới nhận được những cải tiến đáng kể về thùng loa và các loa con nhằm đạt được hiệu suất trình diễn tốt hơn. Bên cạnh đó, thiết kế ngoại hình cũng được nhà thiết kế người Thụy Sĩ Stephan Hürlemann điều chỉnh lại đôi chút với thân loa được bo cong hoàn toàn về phía sau giúp sản phẩm trở nên mềm mại và có sức hút thị giác tốt hơn.

Thùng loa Piega Premium mới được xây dựng với cấu trúc khung xương tiên tiến, kết hợp với vật liệu nhôm cao cấp có độ cứng lớn hơn 30% giúp khối loa đạt được độ chắc chắn rất cao, mang lại sự ổn định đáng tin cậy trong quá trình hoạt động, giữ cho các loa con có thể hoạt động chính xác nhất với thiết kế của chúng.

Trong khi 2 mẫu loa thấp hơn là Piega Premium 301 và Piega Premium 501 được trang bị tweeter LDR 2642 MKII thì model cao cấp nhất Piega Premium 701 được sử dụng loại tweeter ribbon LDR 3056 mới của hãng. Đây là lần đầu tiên Piega ứng dụng dòng tweeter mới này trên các loa của họ.

Ngoài ra, các củ loa trung trầm MDS cũng đã được cải tiến ở nhiều khía cạnh, đặc biệt là việc điều chỉnh lại để có thể tương thích tốt hơn với các đặc điểm âm thanh của thùng loa mới và các tweeter ribbon. Các driver này được thiết kế để có thể tái tạo dải trầm sâu và uy lực bất chấp kích thước của chúng khá khiêm tốn.

Về mặt cấu trúc, 2 model loa cột Piega Premium 701 và Piega Premium 501 có cấu hình loa 2,5 đường tiếng. Trong khi Piega Premium sở hữu tweeter ribbon LDR 3056 cùng 2 loa mid-bass MDS 140mm thì Piega Premium 501 lại được trang bị tweeter LDR 2642 MKII cùng 2 củ loa mid-bass MDS nhỏ hơn có kích thước 120mm. Loa bookshelf Piega Premium 301 có cấu hình 2 đường tiếng gồm 1 tweeter LDR 2642 MKII và 1 mid-bass MDS 140mm. Mẫu loa trung tâm Piega Premium Center Small có kích thước đặc biệt nhỏ và sở hữu 2 củ loa MDS 10cm cùng 1 tweeter  LDR 2642 MKII.

Nói về tweeter ribbon LDR 3056, đây là kĩ thuật loa treble ribbon mới của Piega, được cải tiến với màng rung mỏng hơn và được đặt trên một cấu trúc treo đặc biệt có khả năng kiểm soát hoàn hảo các tác động của trọng lượng và tăng quả giảm chấn nhờ vào hệ thống nam châm bố trí theo kiểu mới.

Bạn có thể ghé showroom của Cơn Bão Số tại 218 Trần Hưng Đạo, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để được thoải mái trải nghiệm các sản phẩm loa Piega Thụy Sĩ đỉnh cao.

Hoặc liên lạc với Cơn Bão Số qua hotline: Mr Hòa 0906.845.728 để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ loa ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *