Piega Classic 3.0 trong sự kiện Hi-end Show 2019 tại Rex Hotel Sài Gòn

Triển lãm Hi-end Show 2019 đã chính thức khai mạc sáng nay 2/11/2019, ngay tại khách sạn Rex Hotel, nơi sầm uất bậc nhất của Sài Gòn năng động. Trong không gian mang đậm dấu ấn của âm nhạc, nơi quy tụ rất nhiều thương hiệu Hi-end nổi tiếng thế giới, với những bộ dàn âm thanh bạc tỷ.

Sự kiện đã quy tụ rất nhiều các nhà phân phối lớn nhỏ, với những mẫu loa độc lạ đã làm nên tên tuổi của các thương hiệu audio hàng đầu thế giới.

Buổi trình diễn cũng có sự góp mặt của nhiều khách hàng, là những người yêu âm nhạc, luôn tìm tòi khám phá những điều mới lạ từ những sản phẩm đỉnh cao từ khắp nơi trên thế giới.

Góp mặt trong sự kiện lần này chính là đôi loa Piega Classic 3.0 từ Thuỵ Sĩ, nơi nổi tiếng với những thiết kế tinh tế và sắc sảo bậc nhất.

Piega Classic 3.0 với thiết kế vỏ gỗ truyền thống, được hoàn thiện lớp sơn mài sáng bóng, bạn sẽ không thể tìm thấy được các mối ghép giữa các cạnh của loa. Điểm đặc biệt chính là trang bị củ loa tweeter AMT, là sự kết hợp của khối nam châm FeNdB với lực từ cực mạnh giúp đẩy nhanh tốc độ của màng loa, vì thế nó có thể đạt được đến ngưỡng tần số 40kHz.

Tuy chỉ là đôi loa bookshelf nhỏ gọn nhưng nó vẫn là một sản phẩm tạo nên được 1 dấu ấn riêng trong khu vườn Hi-end đầy nghệ thuật.

Một vài hình ảnh trong buổi triển lãm Hi-end Show 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *