Phòng xem phim – nghe nhạc đỉnh cao của Cơn Bão Số tại AVShow 2018

Sự kiện thường niên AVShow 2018 lần thứ 14 vừa được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn, và có sự góp mặt từ nhiều đơn vị tên tuổi trên thị trường thiết bị nghe nhìn, các sản phẩm vô cùng đa dạng và độc đáo đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều quy tụ nơi đây.

Đến với sự kiện lần này, Cơn Bão Số đã có 3 ngày trình diễn thiết bị vô cùng thành công, với những đánh giá rất tích cực từ phía quý khách tham quan gian hàng. Với diện tích rộng 200 m2, Cơn Bão Số đã mang đến một không gian trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và thoải mái, kết hợp cùng những bộ dàn thiết bị nghe nhìn chuẩn Hi-end cao cấp nhất hiện nay.

Bước vào sảnh chính với bộ dàn nghe nhạc thương hiệu Piega Master Line Source 2, dòng loa nhì bảng đến từ Piega Thụy Sĩ. Loa có vỏ bên ngoài được làm từ nhôm nguyên khối, mặt trên có 4 củ loa mid/treble được sắp xếp thành hệ thống line source giống như hệ thống loa line array sân khấu. Ngay bên dưới là 2 củ loa bass. Mặt sau phía trên là các thanh tán âm được xếp đều nhau, nhằm giảm thiểu hiện tượng cộng hưởng sóng đứng trong phòng và lắp đặt loa ở vị trí dễ dàng hơn, bên dưới là 2 driver đặc biệt (không phải loa bass) giúp tăng khả năng thể hiện tiếng bass ấn tượng hơn. Hệ thống âm thanh Hi-end được vận hành bằng các thiết bị T+A và phụ kiện Nordost.

Trải nghiệm phòng chiếu phim với hệ thống âm thanh Dolby Atmos 7.2.2 THX Ultra 2 M&K Sound S300 từ Đan Mạch. M&K Sound đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất loa, đồng thời là thiết bị tham chiếu cho các studio chuyên nghiệp đến từ Hollywood như Universal, Warner Bros, Sony, Disney, Paramount… hay các hãng chuyên âm thanh như Dolby, DTS, THX chuyên để hòa âm và tạo hiệu ứng âm thanh cho các bộ phim bom tấn đình đám từ trước đến nay. Với khả năng tái tạo âm thanh chính xác và thể hiện đúng ý đồ của các nhà sản xuất phim, vì thế mà M&K Sound luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh xem phim tại gia. Cùng với bộ âm thanh là máy chiếu 4K HDR Sony VPL VW760ES dùng đèn chiếu Laser, sản phẩm cao cấp nhất của Sony hiện nay, được chiếu trên màn hình 200″ 21:9 chất liệu vải thẩm âm từ Elite Screen Mỹ. Các loa phía trước gồm Front, Center, Subwoofer đều được giấu phía sau màn hình, đem lại cảm giác thẩm mỹ và tinh tế hơn. Hệ thống loa được cấp công suất từ Receiver Yamaha kết hợp với Power Rotel.

Bên cạnh phòng nghe nhạc và xem phim với các series từ M&K Sound và Piega, Cơn Bão Số còn trưng bày các series sản phẩm khác như thiết bị âm thanh đa vùng thông minh kiêm DAC nhạc Bluesound, màn chiếu quang học Elite Screen Darkstar 9, các sản phẩm máy chiếu cao cấp của Sony, hệ thống loa karaoke line array mini của LD. Ngoài ra, Cơn Bão Số kết hợp cùng Usofa mang đến triển lãm những bộ ghế xem phim nghe nhạc được làm từ chất liệu da bò rất thoải mái và sang trọng, phù hợp cho mọi không gian nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *