Phòng giải trí tại gia đẳng cấp tại Nha Trang

Phòng giải trí tại gia đẳng cấp tại Nha Trang

Đây là dự án lắp đặt phòng chiếu phim giải trí tại gia trong một căn biệt thự ở Nha Trang. Nhu cầu của chủ đầu tư là phòng xem phim bao gồm các thiết bị cao cấp, kết hợp hệ thống karaoke chuyên nghiệp.

Cơn Bão Số đã tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh 5.1.2 bao gồm loa front và các loa vệ tinh dòng Premium thuộc thương hiệu Piega – Thụy Sĩ. Tất cả loa trong hệ thống đều được hoàn thiện bởi chất liệu nhôm nguyên khối, trang bị driver treble ribbon cao cấp của hãng. Kết hợp với dàn âm thanh cao cấp là hệ thống trình chiếu 4K bao gồm máy chiếu 4K Sony VW320ES, màn chiếu quang học Elite Darkstar 124 inch.

Màn chiếu quang học là một loại chất liệu đặc biệt, chuyên dùng trong môi trường nhiều ánh sáng nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh của máy chiếu. Về cấu tạo, màn chiếu DarkStar 9 được phủ 6 lớp màng quang học, có tính năng như những bộ lọc giúp hấp thu ánh sáng của môi trường, tuy nhiên không làm ảnh hưởng ánh sáng phát ra từ máy chiếu. Hiểu một cách đơn giản thì màn chiếu DarkStar sẽ phản ánh sáng chiếu tới màn thành 2 loại, ánh sáng chiếu có chủ đích (ánh sáng từ máy chiếu) và ánh sáng vô tình chiếu đến (ánh sáng hắt từ môi trường xung quanh).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *