Phòng chiếu phim demo tại showroom Cơn Bão Số

Đây là phòng demo nằm ngay tại lầu 1 Trụ sở – showrooom chính của Cơn Bão Số, địa chỉ 218 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP HCM. Tại đây Khách hàng có thể xem thử hệ thống xem phim màn hình lớn 120 icnh, kết hợp với hệ thống âm thanh Dolby Atmos mới nhất. Toàn bộ 4 vách tường của căn phòng được xử lý âm học kỹ lưỡng bằng chất liệu bông đá bọc giữa lớp tường bê tông và lớp vách gỗ bên ngoài.

Các loại sản phẩm trưng bày trong phòng demo:

  • Màn chiếu DigiStorm cong siêu sáng 120 inch
  • Loa front Piega Classic 80.2
  • Loa front Piega Premium 5.2
  • Loa center Piega Premium Large Center
  • Loa surround Piega AS3
  • Loa sub Piega PS2
  • Loa front Ceratec Effeqt T MK3
  • Loa center Ceratec Effeqt CS MK3
  • Loa surround Ceratec Effeqt Mini W MK3

Các tấm tiêu âm được bố trí 2 bên vách tường nhằm loại bỏ sự ảnh hưởng của 2 mặt phẳng song song với môi trường âm thanh trong phòng.

Cặp loa âm trần phía trên tạo hiệu ứng cho hệ thống âm thanh Dolby Atmos

Loa Piega 80.2 là cặp loa lớn nhất trong dòng Classic của thương hiệu chuyên sản xuất loa Piega. Các sản phẩm của Piega đều được sản xuất tại Thụy Sĩ. Từ tháng 9/2015, Cơn Bão Số là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền loa thương hiệu Piega tại Việt Nam

Các dòng loa cao cấp của Piega đều sử dụng loa tweeter ribbon

Thay vì sử dụng màng loa, nón loa, rồi cuộn âm, lõi âm… để tạo nên chuyển động không khí, vật duy nhất chuyển động trong loa ribbon chỉ đơn giản là một dải nhôm rất mỏng. Nhờ lợi thế này, các loa tweeter ribbon có trọng lượng dù chỉ bằng ¼ nhưng có thể tạo ra vùng tán âm rộng hơn 10 lần so với màng loa tweeter dome.

Do nhẹ nên màng loa ribbon hồi đáp các tín hiệu âm ngắn rất nhanh trong khi lại có thể dừng chuyển động gần như tức thời khi tín hiệu âm tắt. Vì thế các loa ribbon có thể truyền tải âm thanh chi tiết và trung thực hơn.

Cận cảnh tweeter ribbon của Piega Premium 5.2

Và Piega Premium Large Center

Các sản phẩm loa thương hiệu Ceratec đều được sản xuất handmade tại Đức, với chất liệu chủ yếu là nhôm nguyên khối

Các sản phẩm loa của Piega cũng có nguyên liệu chủ yếu là nhôm nguyên khối. Trừ dòng Classic được sản xuất từ vật liệu gỗ, bọc lớp da bên ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *