Dự án Penthouse Linden | Hệ thống âm thanh kiến trúc xem phim, karaoke, nghe nhạc 3 trong 1

Đây là dự án có yêu cầu khắt khe về yếu tố thẩm mỹ. Cơn Bão Số tiếp nhận đề bài và đưa ra giải pháp integrated speaker cho không gian sang trọng.

Hệ thống loa kiến trúc (integrated speaker) tích hợp sâu vào không gian sống, trở thành một phần của nội thất căn phòng, đáp ứng được nhu cầu âm thanh cho công năng phòng giải trí một cách tự nhiên, không gây mất tập trung bởi sự hiện diện của hệ thống âm thanh như các loại loa thùng khác.

Cấu hình hệ thống âm thanh

  • Processor cinema Lyngdorf Audio MP40
  • Loa LCR K-array KK102
  • Loa subwoofer K-array KU210
  • Loa surround K-array KT2
  • Loa âm trần K-array KT2C
  • Power amp K-array KA34
  • Hệ thống điều khiển thông minh Savant

Nhờ công nghệ Pure array, hệ thống loa K-array KK102 có thiết kế thanh mảnh, phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và khả năng đáp ứng công năng karaoke với mức áp lực âm thanh đỉnh lên đến 126dB. Kết hợp với loa subwoofer K-array KU210 và các loa vệ tinh K-array KT2, KT2C, toàn bộ hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu giải trí đa năng bao gồm xem phim, hát karaoke, và nghe nhạc chất lượng cao.

Để đơn giản hóa việc sử dụng, chúng tôi thiết kế thêm hệ thống matrix nhằm chuyển đổi công năng xem phim và hát karaoke trên cùng một hệ thống. Hệ thống matrix này được tích hợp vào giải pháp điều khiển thông minh của căn nhà, kích hoạt nhanh chóng chế độ xem phim hoặc hát karaoke chỉ với một nút bấm.

Để phối hợp hiệu quả với hệ thống loa cao cấp của K-array, chúng tôi thiết kế processor cinema MP40 của Lyngdorf Audio (Đan Mạch)

Lyndorf Audio là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về processor cinema. Processor cinema Lyngdorf Audio Sở hữu phần cứng mạnh mẽ cho khả năng render không gian âm thanh 3D lên đến 16 kênh độc lập. Với khả năng tùy biến cấu hình linh hoạt và bass management mạnh mẽ, Lyngdorf Audio phù hợp với các hệ thống âm thanh immersive sound tối đa 16 loa với 2 kênh subwoofer riêng biệt.

Lyngdorf Audio sở hữu công nghệ RoomPerfect, đây là tính năng giúp bộ xử lý xác định lỗi âm thanh trong không gian, kiểm soát tín hiệu âm thanh đến loa vệ tinh, loa subwoofer nhằm tinh chỉnh, tối ưu toàn bộ hệ thống âm thanh một cách tự động.

Khác với các công nghệ khác như YPAO, Audyssey, Dirac Live, RoomPerfect thu thập tín hiệu âm thanh tại nhiều vị trí bất kì trong phòng nhằm xác định lỗi room mode trong không gian một cách chính xác nhất.

Loa đá không gian Rooftop