M&K SOUND

M&K Sound là nhà sản xuất âm thanh lâu đời với 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất loa chuyên dụng cho studio hậu kì và các rạp chiếu phim chuyên nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm các sản phẩm đạt chuẩn THX được hãng Skywalker Sound sử dụng để dựng phim Star Wars Episodes I, II, và III.

Sự nỗ lực hợp tác giữa M&K Sound và THX tạo nên các dòng sản phẩm loa được tin dùng bởi các studio chuyên nghiệp hàng đầu Hollywood điển hình như Universal Pictures, Warner Bros, 20th Century Fox, Lucasfilm, Walt Disney Pictures, Paramount Pictures, Sony Pictures, HBO… hay những hãng chuyên âm thanh hàng đầu thế giới như Dolby, DTS, THX. Và cả những người đam mê home theater bởi những ưu điểm vượt trội về độ động cao, âm thanh chi tiết và âm trầm mạnh mẽ.

Loa subwoofer cơ chế kéo đẩy

Dòng loa subwoofer đỉnh bảng của MK được thiết kế theo cơ chế kéo đẩy hết sức độc đáo. Việc kết hợp 2 củ loa siêu trầm hoạt động theo nguyên tắc kéo đẩy giúp cho loa subwoofer của MK triệt tiêu hoàn toàn độ mái hài của tiếng bass, đồng thời tăng gấp đôi công suất cho dải trầm. Nhờ đó các loa subwoofer MK sound có áp lực siêu trầm cao hơn 6db so với các loa có cùng kích thước, với tiếng bass xuống dưới 20hz và được kiểm soát cực kỳ chính xác.

Đồng bộ chất âm

Các hệ thống loa xem phim thông thường sử dụng loa center và loa front có kích thước và kết cấu khác nhau. Điều này tạo ra sự ngắt quãng hay thay đổi chất âm mà người xem có thể dễ dàng nhận ra được khi tiếng hay giọng nói của nhân vật trong phim chuyển từ giữa màn hình (loa center) sang bên (loa front).

MK sound sử dụng hệ thống loa LRC (Left – Right – Center) có cấu tạo và đặc tính loa hoàn toàn tương đồng cho phép tạo ra chất âm đồng nhất ở mức cao nhất giữa các kênh tiếng, giúp mang lại hiệu ứng âm thanh vòm chuẩn mực.

Công nghệ loa tam cực (phát đồng thời ra 3 hướng)

Công nghệ độc quyền tam cực của MK sound là một bước tiến dài so với các đối thủ khi vẫn sử dụng công nghệ đơn cực hay lưỡng cực. Việc phát ra đồng thời ở cả 3 hướng trên các loa hiệu ứng cho phép hệ thống MK sound tạo ra một trường âm hiệu ứng mượt mà và rộng khắp phòng nghe. Đây là công nghệ tuyệt vời cho phép bạn có thể chỉ sử dụng 2 hoặc 4 loa hiệu ứng nhưng có thể tạo tao hiệu ứng vòm tương đương với việc sử dụng số lượng loa gấp 3 lần.

powered series

SUBWOOFERS V series

SUBWOOFERS x series