Màn chiếu đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với một hệ thống trình chiếu, đặc biệt là hệ thống chiếu phim tại gia. Chất lượng hình ảnh sau cùng mà chúng ta quan sát được chính là do màn chiếu quyết định. Màn chiếu cố định (Fixed Frame) là giải pháp tối ưu cho mục đích xem phim, với ưu điểm bề mặt màn phẳng tuyệt đối giúp cho hình ảnh được thể hiện rất đồng đều, chất lượng bề mặt màn ít bị suy giảm qua thời gian.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất màn chiếu cố định, nhưng giá thành cao chính là rào cản lớn nhất đối với người dùng phổ thông ở Việt Nam. Hiểu được những điều đó, Cơn Bão Số đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm màn chiếu cố định sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng tương đương các thương hiệu lớn trên Thế giới nhưng giá thành phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam.

Màn chiếu DigiStorm đang được sử dụng rộng rãi trong các rạp chiếu phim chuyên nghiệp hay các phòng chiếu phim tại gia riêng biệt. Có thể đáp ứng kích thước từ 80 inches đến 280 inches. Các khách hàng có nhu cầu về màn chiếu phim kích thước lớn hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Chúng tôi có thể cung cấp màn chiếu tiêu chuẩn chuyên nghiệp lên tới kích thước 500 inches. Vật liệu màn chiếu được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp khắc khe như RoSH, REACH hay NFPA701 có độ bền rất cao, khả năng chống cháy và khả năng chịu chùi rửa cao.

Chất Liệu

Tác dụng của màn chiếu cong:

Tập trung phản xạ ánh sáng về phía người xem.
Khoảng cách từ ống kính đến các điểm trên màn chiếu đều nhau hơn.
Giúp mở rộng đáng kể khoảng nhìn rõ của người xem.

Hướng Dẫn Lắp Đặt

Tính Kích Thước Màn Chiếu

Cơn Bão Số cung cấp ứng dụng để Quý khách có thể dễ dàng tính được kích thước màn chiếu phù hợp với căn phòng của mình. Hãy điền thông số vào một trong những ô ở bên cột “kích thước màn chiếu”, và click vào nút “tính”

Loại màn chiếu / Giá tiền

 
 
 
 
Khoảng cách đặt máy chiếu
 
 
 
Kích thước màn chiếu