LYNGDORF AUDIO

Công nghệ kỹ thuật số không chỉ thay đổi cách tiếp cận của người sử dụng với những sản phẩm, với Lyngdorf Audio, nó còn tái định nghĩa độ thuần khiết của thiết bị âm thanh. Lyngdorf Audio là công ty đầu tiên đưa ra thị trường dòng sản phẩm ampli kỹ thuật số, nhận dạng bởi mã sản phẩm TDAI. Đây không phải là ampli dựa theo thiết kế mạch Class D thông thường, chúng cho chất lượng tốt hơn, độ méo tiếng rất thấp, cùng khả năng kiểm soát tỷ lệ nhiễu tín hiệu ấn tượng.

Thương hiệu tiên phong với ampli kỹ thuật số

Công suất đầu ra được kiểm soát bởi kỹ thuật điều chế độ rộng xung (Pulse Width Modulation) dựa theo công nghệ Equibit do Peter Lyngdorf khởi xướng vào những năm 1990, cung cấp tín hiệu không bị suy hao qua biến trở như các công nghệ thông thường khác, bảo toàn nguyên vẹn từ đầu vào input đến khi được phát qua loa ngoài. Các Ampli TDAI của Lyngdorf Audio chính là lựa chọn hoàn hảo với những audiophile tìm kiếm một thiết bị cho ra âm thanh chính xác đến từng nốt nhạc được ghi theo ý định ban đầu của nhà sản xuất.

RoomPerfect – Công nghệ cân chỉnh âm học phòng nghe

Với hầu hết các hệ thống, hơn 50% âm thanh nghe được không phát ra từ loa, mà là từ phòng nghe. Vị trí đặt loa cùng không gian nội thất của phòng (gây ra tiếng vang do phản xạ và hấp thụ âm thanh) đã ảnh hưởng rất lớn đến khả năng trình diễn của bộ dàn âm thanh. Để tối ưu khả năng trình diễn của hệ thống, hoặc là thực hiện các phương pháp xử lý âm học cho phòng nghe, hoặc là sử dụng tính năng RoomPerfect mạnh mẽ của Lyngdorf Audio.

RoomPerfect chính là hệ thống xử lý âm học chủ động hiệu quả, sử dụng dễ dàng và tiên tiến nhất thế giới. Nó xác định các đặc điểm của loa, cũng như sự ảnh hưởng của phòng, và đưa ra phương án tốt nhất để giúp người nghe có một chất lượng tương đương với các phòng nghe đã được xử lý âm học nghiêm túc.

Hỗ trợ streaming nhạc số mạnh mẽ

Không chỉ là ampli khuếch đại, Lyngdorf TDAI còn tích hợp mạnh mẽ các tính năng treamming nhạc số thời thượng, mang lại trải nghiệm sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những audiophile đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh, ứng dụng Roon là một giải pháp hoàn hảo, cho phép quản lý cả nguồn nội dung nhạc số offline và online trên một giao diện sạch sẽ và đẹp mắt. Ngoài ra AirPlay 2 cũng phù hợp với tất cả những nhu cầu giải trí khác, treamming từ bất kì nguồn nội dung nhạc số nào hoạt động trên thiết bị iOS.