hệ thống trình chiếu không dây

Hệ thống âm thanh công nghệ cao chuyên dành cho hội thảo

Cơn Bão Số cung cấp giải pháp âm thanh, máy chiếu chuyên nghiệp tại nơi hội họp, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất đến từ QSC, Luminex, INKNOE như trình chiếu không dây, duy trì hệ thống khi sập nguồn, phát nhạc nền (độc lập) từng khu vực, báo cháy, loại bỏ hiện tượng hú rít,…

Ứng dụng âm thanh K-Array danh tiếng toàn thế giới

Cơn Bão Số cung cấp giải pháp âm thanh kết hợp kiến trúc đột phá mang tên K-Array đến từ Ý, sở hữu công nghệ độc quyền Pure Array giúp chiếc loa tối giản kích thước, được các kiến trúc sư hàng đầu tin cậy sử dụng trong các công trình có đòi hỏi khắt khe về kiến trúc.  

Cấu trúc Pure Array giúp giảm thiểu tối sự suy hao năng lượng âm và cho phép âm thanh được truyền dẫn rất xa. Vì thế âm thanh được phân bổ đồng đều trong khan phòng, vì vậy tăng cường đáng kể trải nghiệm của người nghe.

k-array kobra

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành công trình lên đến 3 năm.

Đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, Cơn Bão Số hỗ trợ bảo hành thiết bị và cân chỉnh công trình lên đến 3 năm kể từ ngày bàn giao.

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay lập tức để giải quyết các vấn đề phát sinh khẩn cấp từ trang thiết bị trong vòng 2 giờ, đảm bảo tiến trình hội họp được diễn ra trôi chảy nhất.

bản vẽ kỹ thuật

Quy trình tổ chức chuyên nghiệp, báo giá đầy đủ

Sau khi đặt lịch hẹn với Cơn Bão Số, chuyên viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát công trình của khách hàng. Sau đó chuẩn bị những tài liệu bao gồm:

  • Bản vẽ phối cảnh, sơ đồ nguyên lý, mô phỏng áp lực âm thanh.
  • Bảng báo giá chi tiết từng thiết bị và những options khác nhau.
  • File presentation tóm lược thông tin giúp khách hàng hiểu hơn về gói đầu tư âm thanh phòng họp.

Sau khi chủ đầu tư đồng ý, Cơn Bão Số sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống từ 1 đến 2 ngày làm việc. Bàn giao đầy đủ để công trình mau chóng đi vào hoạt động.

tư vấn ngay

 

MỘT VÀI DỰ ÁN HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI NGHỊ ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI CƠN BÃO SỐ

Novaland Gallery

Ballroom – Tập đoàn Cityland

Hội trường công ty Đại Quang Minh – khu đô thị Sala

Hội trường công ty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị TP HCM

Phòng hội thảo 3D tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM