K-ARRAY là thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp lâu đời đến từ Italy. Các sản phẩm của K-ARRAY được bán tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và đã được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các tour diễn lớn, nhà thờ lớn, nhà hát, nhà hát, nhà hàng và khách sạn…

K-ARRAY đem đến giải pháp âm thanh chân thực mà đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian. Hiện tại thương hiệu K-ARRAY được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Cơn Bão Số. Hứa hẹn đem đến những công trình âm thanh đẳng cấp tinh tế từ Bắc vào Nam.

GIẢI PHÁP LOA NGHE NHẠC GIA ĐÌNH CHÂN THỰC TRONG THÂN HÌNH BÉ NHỎ – DÒNG AZIMUT

Tại Ý, các kiến trúc sư mong muống những một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của dự án của họ, hệ thống Azimut là giải pháp âm thanh kín đáo nhất với công nghệ dễ điều khiển, hiệu suất cao.

Dòng Azimut – bao gồm Azimut-KAMUT2L, Azimut-KAMUT2L1, Azimut-KAMUT2L14Azimut-KAMUT2V25 – được thiết kế cho nhiều môi trường thân mật, không gian kín như phòng khách, lounge, phòng họp, cafe…

chi tiết
k-array azimut application

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CÓ CHỨC NĂNG TƯƠNG TỰ

LYZARD

VYPER

KOBRA

GIẢI PHÁP LOA GIẢI TRÍ CHUYÊN NGHIỆP, HÁT KARAOKE TẠI GIA & KINH DOANH – DÒNG DOMINO

Được chế tác 100% tại Ý, Dòng K-ARRAY Domino là dòng sản phẩm loa nghe nhạc, hát Karaoke phân khúc hi-end, cao cấp. Loa được trang bị driver đồng trục tối ưu về pha, bass thụ động đem lại âm thanh trong trẻo và độ chân thực cực kỳ cao.

Dòng loa full-range K-ARRAY Domino sở hữu những chiếc loa nhỏ gọn bằng thép không gỉ với khả năng sử dụng linh hoạt dễ dàng, không tốn thời gian setup. Chúng có thể được điều khiển bởi bất kỳ bộ khuếch đại nào, khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng có hạn chế về loa siêu trầm từ các nhà hàng thân mật đến buổi hòa nhạc trực tiếp.

chi tiết

GIẢI PHÁP LOA PHÁT BIỂU VÀ NGHE NHẠC GỌN NHẸ TRONG KHÔNG GIAN RỘNG – DÒNG TORNADO

Tornado là dòng loa K-ARRAY nhỏ gọn được chế tạo dành cho hệ thống phân tán âm thanh chất lượng cao, thích hợp cho việc lắp đặt tại các kiến trúc cầu kì nơi đòi hỏi nhiều sự tính toán cực kì cao.
 
K-ARRAY Tornado là một giải pháp tuyệt vời vì nó được thiết kế để dễ dàng biến từ một chiếc loa passive thành một thiết bị tự cấp nguồn cho chính nó. Với khả năng tái tạo dễ dàng cả lời nói lẫn âm nhạc, dòng Tornado là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình cố định như nhà hát, bảo tàng trưng bày, nhà hàng, cửa hàng, nhà thờ…
chi tiết

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CÓ CHỨC NĂNG TƯƠNG TỰ

PYTHON

KAYMAN

ANAKONDA

TURTLE

CAPTURE

KOMMANDER

GIẢI PHÁP LOA SÂN KHẤU BIỂU DIỄN CHUYÊN NGHIỆP – DÒNG DRAGON 

Dòng loa Dragon tự hào sỡ hữu ngoại hình đầy tính lịch lãm, gọn nhẹ nhưng vẫn mạnh mẽ một cách diệu kì đến từ vùng Tuscany, Ý. 

Với thiết kế hình hộp siêu phẳng, Mugello các dòng như KH2, KH3 và KH5 là giải pháp siêu nhẹ, giúp tiết kiệm không gian cùng với chi phí vận chuyển. Nhưng ưu điểm lớn nhất chính là sức mạnh ấn tượng, dễ sử dụng và chất lượng vô cùng cao.

Đây là dòng sản phẩm loa sân khấu được sử dụng nhiều ở những concert biểu diễn chuyên nghiệp ngoài trời, cũng như phòng thu âm live đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe trên khắp các quốc gia ở châu Âu.

chi tiết

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CÓ CHỨC NĂNG TƯƠNG TỰ

FIRENZE

MUGELLO

GIẢI PHÁP LOA DI ĐỘNG CÔNG SUẤT LỚN | K-ARRAY’S PORTABLE SYSTEMS – DÒNG PINNACLE

Bằng cách kết hợp những chiếc loa thanh lịch cùng loa sub nhỏ gọn mà mạnh mẽ, K-ARRAY’s portable systems mang đến cho người dùng tất cả công nghệ từ việc lắp đặt cố định với sự tiện lợi của một hệ thống âm thanh có thể tháo dỡ bất cứ lúc nào.

K-array’s Pinnacle sở hữu hệ thống tự cấp nguồn điện, và chất âm đạt đến đỉnh cao của dòng portable audio nên vô cùng lý tưởng dành cho không gian nhà hát, buổi hòa nhạc, viện bảo tàng và mọi loại hình event. K-array Pinnacle còn có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời, biến nó thành một giải pháp không thể thiếu trong các sự kiện được setup ngoài trời.

chi tiết

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CÓ CHỨC NĂNG TƯƠNG TỰ

EVENT

AXLE

LOA SUBWOOFERS & ACCESSORIES

RUMBLE

THUNDER

TRUFFLE

MASTIFF

DUETTO