trai nghiem san pham con bao so

Hình ảnh buổi hội thảo trải nghiệm GoldenEar Technology và Belles Audio

Ngày 14/05/2016 vừa qua, trong một không gian ấm cúng thân mật, các thành viên của diễn đàn công nghệ nghe nhìn lớn nhất Việt Nam HDvietnam.com, vnav.vn đã cùng nhau nghe thử, trải nghiệm chất âm của dòng loa GoldenEar do Cơn Bão Số giới thiệu ở thị trường Việt Nam.

Golden Ear là thương hiệu loa Mỹ mới, chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới nghe nhìn thế giới, các nhà đánh giá, các audiophile thế giới đã dành những lời có cánh cho thương hiệu loa này. Chính vì vậy mà Cơn Bão Số quyết định đem Golden Ear để làm phong phú thêm nữa thị trường loa tại Việt Nam và giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn. 

Ngay trong buổi offline, sau phần giới thiệu của đại diện Cơn bão số về nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số kỹ thuật như là củ loa cao cấp, chất liệu thùng loa tốt … thì các thành viên bắt đầu nghe những bản nhạc chuyên dụng để đánh giá những điểm mạnh yếu khác nhau, cũng như thưởng thức chất âm của dòng loa này. Trong một không gian không phải chuyên biệt cho nghe nhạc nhưng những gì mà dòng loa Triton Five Tower thể hiện đã nhận được nhiều sự tán thưởng.

Không chỉ nghe những bản nhạc do ban tổ chức chuẩn bị sẵn, các thành viên còn trực tiếp yêu cầu nghe những bài nhạc quen thuộc yêu thích của mình để có được những cảm nhận chính xác và thỏa mãn nhất. Bên cạnh đó là những câu hỏi về kỹ thuật của các thành viên được đại diện cơn bão số trả lời một cách rõ ràng nhất.

Một điểm đặc biệt lần này là Cơn bão số thực hiện chính sách cho người dùng nghe thử loa ngay tại nhà. Những ai muốn nghe thêm để trải nghiệm, có thể đăng ký với Cơn Bão Số, sẽ được các nhân viên chở loa đến tận nhà và lắp đặt cho người dùng nghe thử 10 – 15 ngày. Khi nghe dòng loa Golden Ear này trong không gian quen thuộc của phòng nghe nhà mình, người dùng sẽ có được cái nhìn và đánh giá chính xác nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *