Hệ thống karaoke – trình diễn live band tại biệt thự đơn lập Onsen Villa

Dự án phòng karaoke – biểu diễn chuyên nghiệp nằm trong 2 căn biệt thự đơn lập, khu biệt thự Onsen Villa tại trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Bản do tập đoàn Sungroup đầu tư tại khu vực Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. Nhu cầu của chủ đầu tư là trọn bộ giải pháp hội đủ các yếu tố:

  • Hệ thống âm thanh công năng chính là phục vụ karaoke, nghe nhạc chất lượng cao.
  • Hệ thống hạ tầng và thiết bị sẵn sàng để có thể biểu diễn chuyên nghiệp trên cùng một bộ thiết bị âm thanh.
  • Thiết kế phù hợp với nội thất sang trọng.
  • Tư vấn cách âm và xử lý âm học nhằm đem lại hiệu quả cao nhất của hệ thống âm thanh.

Để đáp ứng cho nhu cầu karaoke chất lượng cao, và biểu diễn chuyên nghiệp, Cơn Bão Số thiết kế hệ thống sử dụng cặp loa K-array Python KP102I ở vị trí loa main left-right. Nhờ công nghệ Pure Array với 12 củ loa 3.15 inch, K-array Python KP102I giải phóng âm thanh theo chiều thẳng đứng, góc phủ hẹp (7 độ) theo chiều dọc, hạn chế tối đa âm thanh phản xạ trần và sàn nhà. Công nghệ Pure Array cũng có lợi thế về tạo ra mức áp lực âm thanh gần như là đồng đều trong toàn bộ không gian căn phòng. Nhờ đó, người nghe không nhận ra được sự thay đổi áp lực âm thanh dù là ở gần hay ở khoảng cách xa so với bộ loa.

Với thiết kế dạng thanh, kích thước chiều ngang chưa đến 10cm, cặp K-array Python dễ dàng bố trí cạnh bên TV, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt, nhưng lại đạt được hiệu quả cao cả về thẩm mỹ và âm học.

Kết hợp với cặp subwoofer K-array Rumble KU212, tạo thành hệ thống âm thanh có thể đáp ứng cho nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp khi cần thiết. Mặt cắm âm tường, stage-box và ứng dụng điều khiển chuyển đổi công năng linh hoạt cũng là các thành phần không thể thiếu. Giúp cho thao tác sử dụng dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi người.

Để phù hợp với không gian nội thất sang trọng, toàn bộ hệ thống loa K-array Pythone KP102I và Rumble KU212 được hoàn thiện mạ vàng 24K. Nhờ vỏ loa thép không gỉ đặc trưng, các sản phẩm loa kiến trúc K-array còn có thể tuỳ chọn màu sơn, hoàn thiện bề mặt để có thể dễ dàng phối hợp vào trong bố trí nội thất, trở thành một thành phần tạo nên cảnh quan của không gian, trong khi vẫn đem lại chất lượng âm thanh chất lượng cao cho các dự án đẳng cấp.

Hệ thống ánh sáng biểu diễn tại đây cũng đuọc cân nhắc lựa chọn các thiết bị có kích thước nhỏ gọn, phù hợp đưa vào sử dụng trong không gian nhà ở. Tất cả thiết bị âm thanh, ánh sáng, hạ tầng được tích hợp vào bộ xử lý trung tâm QSC nhằm phối hợp mượt mà, và điều khiển dễ dàng trên máy tính bảng.