HỆ THỐNG HÌNH ẢNH CHO KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH

Hệ thống hình ảnh là một trong hai yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bất kì hệ thống giải trí gia đình nào, đặc biệt là không gian phòng chiếu phim chuyên biệt hay không gian sinh hoạt chung đa năng. 

“Căn phòng của tôi nên sử dụng máy chiếu hay TV”? “Loại màn chiếu sẽ phù hợp với tôi”? “Sử dụng máy chiếu thay TV có khó không”?… Cơn Bão Số sẽ giúp Quý khách tìm ra câu trả lời chính xác và phù hợp nhất cho từng dự án. 

Tư vấn & thiết kế

Cơn Bão Số có đội ngũ bao gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng chiếu phim tại gia và rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Cùng với sự hỗ trợ của các công cụ mô phỏng và tính toán hiện đại, chúng tôi mang đến giải pháp phù hợp nhất với không gian, tối ưu mọi chỉ số về khoảng cách, góc nhìn.

Hòa hợp với không gian

Đối với mỗi dự án phòng xem phim tại gia hay không gian nghe nhạc, yếu tố thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Một phần công việc của chúng tôi là phối hợp chặt chẽ với đơn vị thiết kế nội thất nhằm đem lại dự án hoàn hảo cả về nội thất lẫn công năng sử dụng, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của bố trí thiết bị.

thương hiệu

Barco được thành lập từ năm 1934 tại Bỉ với lĩnh vực hoạt động ban đầu là sản xuất radio. Cùng với xu hướng phát triển của màn hình, Barco vươn lên dẫn đầu nền công nghiệp thiết bị hình ảnh. Cho đến nay, Barco là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết bị hình ảnh trong ngành y tế, thiết bị máy chiếu cao cấp cho cả thị trường nhà ở và thương mại.

xem chi tiết

Được thành lập từ 2009 bởi Alexander Swatek và 2 cựu quản lý của thương hiệu Bang & Olufsen, Jakob Odgaard và Jorn Sterup. C SEED mang đến những hệ thống TV kích thước lớn kết hợp giữa các yếu tố công nghệ và chế tác đỉnh cao, dành cho những không gian sống sang trọng.

xem chi tiết

Elite Screen là hãng sản xuất màn chiếu hàng đầu của Mỹ, đặt trụ sở chính tại California. Hãng cũng có các văn phòng đại diện tại Úc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Latvia, Mexico, Nhật Bản và Đài Loan. Các sản phẩm của Elite được bán thông qua các nhà bán lẻ và các công ty lắp đặt phòng chiếu trên toàn thế giới.

xem chi tiết