ĐƠN VỊ CUNG CẤP HỆ THỐNG NGHE NHÌN HÀNG ĐẦU

Mục tiêu của chúng tôi là nâng tầm khái niệm phòng giải trí tại gia và nhà thông minh lên một tầm cao mới. Mỗi một công trình chúng tôi làm đều được thiết kế theo cách thức riêng, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc sát cánh cùng khách hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu, tầm nhìn của bạn với những chuẩn mực kỹ thuật cao nhất.

Hệ thống hình ảnh

Hệ thống âm thanh

Xử lý âm học

Tích hợp điều khiển

Thế nào là một hệ thống giải trí hoàn hảo?

Hãy hình dung với chỉ một nút bấm, căn phòng khách của ngôi nhà bạn sẽ lập tức chuyển mình khi màn chiếu và máy chiếu hạ xuống từ trong trần nhà, đèn tự động giảm độ sáng, rèm cửa tự động khép lại, hệ thống âm thanh hàng trăm watt được giấu kín trong tường sẵn sàng hâm nóng không khí thể thao cuồng nhiệt của trận chung kết bóng đá hay một buổi chiếu phim cuối tuần ấm cúng cho cả gia đình.

Không gian giải trí đa phương tiện đang dần trở nên phổ biến trong buộc sống hiện đại ngày nay. Nó phù hợp với nhu cầu cần có sự tiện dụng, kết hợp các không gia sẵn có như phòng khách, phong sinh hoạt chung để phục vụ những nhu cầu giải trí cho cả gia đình như xem phim, hát karaoke, chơi game. Nếu được thiết kế một cách thông minh và kỹ lưỡng, bạn hoan toàn có thể biến bất kỳ một không gian sẵn có nào trong gia đình thanh một thiên đường giải trí đẳng cấp.

Các dự án đã thực hiện

Nhà phân phối các thương hiệu AV hàng đầu thế giới

Cơn Bão Số có được sự tin tưởng và là đối tác chiến lược của các thương hiệu AV hàng đầu thế giới. Mỗi dự án do chúng tôi thực hiện đều được thiết kế bởi CEDIA DESIGN và sự hỗ trợ của các kỹ sư đến từ chính nhà cung cấp.

Không chỉ cung cấp những giải pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại, toàn bộ hệ thống có thể được cập nhật cập nghệ mới ít nhất trong phòng 5 năm tiếp theo. Thiết kế mở cho phép nâng cấp dễ dàng, sẵn sàng đón chờ các tiêu chuẩn mới trong tương lai.

 

Sử dụng hệ thống của chúng tôi như thế nào?

Chúng tôi mang lại trải nghiệm sử dụng thân thiện với người dùng. Không chỉ các thiết bị AV, cả hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa đều có thể được điều khiển bằng một chiếc remote hoặc một ứng dụng duy nhất trên điện thoại thông minh.

không gian trải nghiệm tại showroom cơn bão số

TRẢI NGHIỆM VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho căn nhà của mình, chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và tư vấn.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hẹn