ĐƠN VỊ CUNG CẤP HỆ THỐNG NGHE NHÌN HÀNG ĐẦU

Được thành lập từ năm 2009, Cơn Bão Số đang dần khẳng định được ví trí dẫn đầu trên thị trường nghe nhìn. Kỹ sư của chúng tôi làm việc hết sức cẩn thận để hiểu rõ nhu cầu sử dụng, khảo sát thực tế và đề ra giải pháp tối ưu nhất cho không gian của mỗi dự án riêng biệt, từ sân khấu ngoài trời đến phòng họp hội nghị cao cấp. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến là cung cấp giá trị thực tế sử dụng hiệu quả cho Khách hàng.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn

Hệ thống âm thanh nhạc nền

Hệ thống auditorium AV

Hệ thống màn hình LED, máy chiếu

Hệ thống hội nghị truyền hình

Công viên giải trí

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành công trình lên đến 3 năm.

Mọi dự án dù lớn hoặc nhỏ đều được kiểm soát chất lượng bởi quy trình quản lý dự án nghiêm ngặt, đảm bảo tiến độ cũng như mức độ hoàn thiện công trình.

Chúng tôi tạo dựng chỗ đứng của mình trên thị trường bằng khẩu hiệu “Sự hài lòng của khách hàng đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp”. Mỗi dự án sau khi đưa vào hoạt động đều được đảm bảo bằng các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Cung cấp giải pháp toàn diện

Là nhà phân phối và là đối tác chiến lược của các thương hiệu AV hàng đầu thế giới, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi hạng mục AV của dự án: từ hệ thống hạ tầng kết nối, thiết bị âm thanh ánh sáng, đến quy trình quản lý và vận hành.

Quá trình tư vấn giải pháp được chúng tôi thực hiện một cách trực quan, đảm bảo sự phối hợp hiệu quả giữa mọi thành viên của mỗi bên tham gia. 

TRẢI NGHIỆM VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho dự án đang triển khai, chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và tư vấn.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hẹn