HỆ THỐNG ÂM THANH CHO KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH

Hệ thống âm thanh là yếu tố quan trọng hàng đầu, mang nhiệm vụ thổi hồn vào các tác phẩm điện ảnh hay âm nhạc, đem lại cảm xúc cho khán giả. Một hệ thống âm thanh tốt nhất, không phải là hệ thống có âm thanh hay nhất, mà là hệ thống được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi dự án.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành âm thanh, được sự tín nhiệm của các khách hàng tư nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, Cơn Bão Số tự tin mang đến cho Quý khách sự tư vấn chính xác, đáp ứng hoàn hảo cho công năng sử dụng, cho dù đó là hệ thống xem phim, nghe nhạc Hi-end, hay hệ thống karaoke.

Tư vấn & thiết kế

Cơn Bão Số có đội ngũ bao gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng chiếu phim tại gia và rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Cùng với sự hỗ trợ của các công cụ mô phỏng và tính toán hiện đại, chúng tôi mang đến giải pháp phù hợp nhất với không gian, tối ưu mọi chỉ số về khoảng cách, góc nhìn.

Hòa hợp với không gian

Đối với mỗi dự án phòng xem phim tại gia hay không gian nghe nhạc, yếu tố thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Một phần công việc của chúng tôi là phối hợp chặt chẽ với đơn vị thiết kế nội thất nhằm đem lại dự án hoàn hảo cả về nội thất lẫn công năng sử dụng, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của bố trí thiết bị.

thương hiệu

Kể từ năm 2005, Steinway Lyngdorf đã xác định lại các tiêu chuẩn về công nghệ tái tạo âm thanh Hi-end thế hệ mới. Vào năm 2006, trong quá trình phát triển ứng dụng kiểm soát âm học phòng nghe, RoomPerfect ™ đã được ra mắt, đánh dấu sự gia nhập thị trường của giải pháp tinh vi nhất để điều chỉnh âm thanh phù hợp với không gian. Sử hữu những công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm của Steinway Lyngdorf lại là thiết bị được lắp đặt dễ dàng nhất.

xem chi tiết

Nhà sản xuất đến từ Pháp cung cấp giải pháp âm thanh hiệu suất cao cho các rạp chiếu phim cao cấp tại gia, studio và rạp chiếu phim thương mại. Trinnov Optimizer và các công nghệ khác được bảo hộ bởi 50 bằng sáng chế chính là sự khác biệt của Trinnov với các thương hiệu khác trên thị trường.

Nền tảng phần cứng và phần mềm của Trinnov cho phép các kỹ sư truy cập và hỗ trợ người sử dụng từ xa qua internet, cũng như cập nhật các định dạng âm thanh mới trong tương lai.

xem chi tiết

Loa PIEGA được sản xuất thủ công tại hai xưởng trên hồ Zurich. Tại Thụy Sĩ, Piega dẫn đầu thị trường loa Hi-end và xuất khẩu sản phẩm của mình sang hơn 40 quốc gia. Nhờ hệ thống loa ribbon độc đáo và thùng loa nhôm nguyên khối, Piega khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường.

xem chi tiết

Tất cả các sản phẩm của Lyngdorf Audio đều chia sẻ DNA công nghệ tiên tiến của dòng sản phẩm Steinway Lyngdorf huyền thoại, với lợi ích bổ sung là khả năng kết nối và phối ghép linh hoạt.

xem chi tiết

M&K là dòng loa được các nhà làm phim hàng đầu thế giới lựa chọn dùng làm hệ thống âm thanh tham chiếu cho các tác phẩm của họ. Không có loa nào khác sẽ tái tạo âm thanh trung thực theo ý đồ của của đạo diễn hơn những chiếc loa mà họ đã sử dụng trong quá trình sản xuất phim. Đây là lý do tại sao hệ thống loa M&K là lựa chọn hàng đầu của những người sành điện ảnh gia đình trên toàn thế giới.

xem chi tiết

Thương hiệu lâu đời chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh đạt tiêu chuẩn THX Ultra2 cho phòng chiếu phim chuyên biệt. Ngay từ cái tên, Acurus đã tự hào rằng tất cả các sản phẩm processor và power ampli của họ đều được chế tạo và lắp ráp ở Mỹ, minh chứng cho chất lượng vượt trội, vị thế của thương hiệu trên thị trường.

xem chi tiết

K-array là nhà sản xuất thiết bị loa và amplifier có trụ sở tại Ý cho thị trường âm thanh chuyên nghiệp. Các sản phẩm của K-array được bán ở hơn 50 quốc gia trên thế giới và đã được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau bao gồm các chuyến lưu diễn hòa nhạc lớn, nhà thờ lớn, sân vận động, nhà hát, nhà hàng và khách sạn. Điểm nổi bật của các sản phẩm K-array khác biệt với các thương hiệu khác trên thị trường chính là Pure Array.

xem chi tiết

Studiomaster được biết đến với cái tên SRD (Recoding Studio Design), có trụ sở đặt tại Anh Quốc. Từ năm 1976, SRD đã là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp lúc bấy giờ, làm cho các đối thủ đến từ Mỹ e ngại bởi sự vượt trội về hiệu năng và thông số kỹ thuật nhưng với mức giá rất phải chăng.

xem chi tiết