NAD (New Aboustic Dimension) Electronics là nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng được thành lập tại London, Anh, vào năm 1972 bởi Dr. Martin L. Borish, ông là một kỹ sư điện và là nhà vật lý học. Các sản phẩm của họ trải rộng từ phân khúc Hi-fi đến Hi-end bao gồm các thiết bị âm thanh analog, digital, và các phụ kiện liên quan.

Triết lý làm nên sự thành công của NAD là sản xuất những sản phẩm mang lại tính năng có giá trị thực tiễn cao, trong một thiết kế thẫm mỹ so với sản phẩm đối thủ cạnh tranh khác. NAD là một trong những nhà sản xuất âm thanh đầu tiên đặt nhà máy sản xuất tại các nước Đông Nam Á.

Năm 1999, NAD trở thành một phần của tập đoàn LenBrook, Ontario, Canada. Và vẫn giữ nguyên thương hiệu cho các sản phẩm đặc trưng của mình.

Ngoài NAD Electronics, Bluesound cũng là một công ty con của tập đoàn Lenbrook. Cùng là nhà sản xuất thiết bị âm thanh và cũng được trang bị các công nghệ tương tự, Bluesound hướng đến các sản phẩm mang tính linh hoạt cao.

Hầu hết các sản phẩm của Bluesound được trang bị kết nối không dây Wifi và Bluetooth aptX, dễ dàng mang hệ thống âm thanh đa vùng đến bất kì ngôi nhà nào.

KẾT NỐI

Kết nối thiết bị của chúng tôi vào mạng internet trong nhà bạn và để BluOS làm hết các công việc còn lại. Tất cả các thiết bị từ pre-ampli, ampli tích hợp đến loa di động đều có thể kết nối qua cổng RJ45 hoặc wifi. Ngoài ra Bluesound VAULT 2 đóng vai trò như là một music server, được trang bị cổng LAN Gigabit ethernet nhằm nâng cao tối đa băng thông, đảm bảo mọi hoạt động streamming của hệ thống.

ĐIỀU KHIỂN

Lựa chọn bài hát yêu thích của bạn một cách dễ dàng với ứng dụng BluOS. Mọi thông tin về danh sách bài hát được hiển thị một cách nhanh chóng và trực quan nhất. Ngay lập tức, bạn có cả một thế giới âm nhạc ngay trong tầm tay.

NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM ÂM NHẠC CỦA BẠN VỚI BLU-OS

 
BlueOS là hệ điều hành được phát triền bởi Bluesound và NAD Electronics (Canada). Không giống như các giải pháp sử dụng phần mềm 3rd party như UpnP, BlueOS được tối ưu hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc một cách đơn giản nhất, cho khả năng tương tác giữa các thiết bị nguồn và thiết bị phát. BluOS hỗ trợ đầy đủ âm thanh High Resolution Audio (HRA) và Master Quality Authenicated (MQA), cũng như các chuẩn định dạng lossless và lossy.
 
Ứng dụng điều khiển BluOS tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến: iOS, Android, Window 10, Window 7, và Kindle Fire. Ngoài ra, BluOS còn cung cấp bộ hàm API để tích hợp vào các ứng dụng điều khiển thông minh khác như Control4, Crestron, RTI…