Hệ thống âm thanh – ánh sáng trình diễn hàng tỷ đồng tại buổi Showcasse gặp gỡ đoàn làm phim Mắt Biếc

Mắt Biếc là một tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Victor Vũ. Phim kể về chuyện tình đơn phương của chàng thanh niên Ngạn dành cho cô bạn từ thuở nhỏ Hà Lan.. Chỉ trong 3 ngày kể từ ngày khởi chiếu, tác phẩm của đạo diễn Victor Vũ đã thu về doanh thu 50 tỷ đồng. Đáng chú ý, con số này giúp bộ phim ghi tên mình vào lịch sử. Được biết, đây là trường hợp đầu tiên của phim chiếu rạp Việt Nam đạt doanh thu khủng chỉ trong thời gian ngắn nhất từ trước đến nay.

Dàn âm thanh Harmonic – Design tại buổi showcase gặp gỡ đoàn làm phim Mắt Biếc

Tại buổi showcase gặp gỡ đoàn làm phim và ra mắt bộ phim vào ngày 4/12/2019, Cơn Bão Số đã tham gia với vai trò nhà thầu cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh – ánh sáng trình diễn chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến sản phẩm thương hiệu Harmonic-Design đến từ Đức. Cấu hình thiết bị âm thanh tại buổi showcase:

  • Loa main line source hd HLS24
  • Loa subwoofer hd Infra 218
  • Loa monitor hd MP12N
  • Main power: Powersoft
  • Mixer Midas M32
  • Micro Shure XLSX-SM58 / Beta 87A

Cùng với hệ thống đèn chiếu sáng, đèn hiệu ứng của một đơn vị đối tác cung cấp. Đặc biệt quan trọng là màn hình LED được tinh chỉnh nhiệt độ màu sao cho thể hiện màu sắc đúng với ý đồ của đoàn làm phim.

Theo chuyên gia phụ trách thiết kế hệ thống, cấu hình thiết bị tại đây đáp ứng nhu cầu của phía tổ chức sự kiện: bao gồm hệ thống âm thanh có thể chiếu phim với kênh âm thanh 3.1, hát live và tọa đàm.

Một số hình ảnh buổi Showcase

Video livestream buổi showcase

Để có được buổi sự kiện thành công, không thể thiếu một đội ngũ kỹ thuật âm thanh – ánh sáng đầy kinh nghiệm, đó là lý do tại sao SaigonAV luôn được sự tín nhiệm của khách hàng, các đối tác tổ chức sự kiện. Chúng tôi cung cấp những hệ thống âm thanh chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu, luôn túc trực xuyên xuốt buổi trình diễn để đảm bảo tất cả hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Hotline liên hệ thuê thiết bị âm thanh – ánh sáng: Mr. Minh – 0908.152.685

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *