HiEndShow-01-12-2017_3

Gian hàng của Cơn Bão Số tại Hi-end Show TP HCM 2017

Hi-end Show TP HCM – Triển lãm thường niên quy tụ hàng loạt thương hiệu audio cao cấp đình đám trên thế giới, chính thức mở cửa sáng nay (1/12) tại Hotel Continental (132 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh).

Cơn Bão Số có mặt tại triển lãm lần này, trong vai trò đơn vị tham gia triển lãm, đem đến cho khách tham quan phòng nghe với phong cách đơn giản, ấm cúng. Phòng nghe của Cơn Bão Số trình diễn 2 bộ dàn thuộc 2 phân khúc khác nhau:

Bộ dàn 1: Cặp loa Piega Coax 90.2, đại diện cho dòng loa Coax làm lên tên tuổi của thương hiệu Piega Switzerland đến từ Thụy Sĩ. Với driver mid-high ribbon đồng trục, kết hợp với thùng loa nhôm nguyên khối uốn cong hình chữ C, khó mà nhầm lẫn loa của Piega với bất kì một thương hiệu nào khác. Đồ đánh phối ghép cũng đẳng cấp không kém, là power khũng A3000 thuộc dòng HV của T+A, đầu CD T+A MP1000E, và bộ dây Nordost là thành phần không thể thiếu.

Bộ dàn 2: Là cấu hình được build để có chi phí dễ dàng tiếp cận nhất. #Piega Classic 3.0 là cặp loa bookshelf thuộc dòng Classic, với thùng loa gỗ đặc trương được hoàn thiện nguyên khối, sơn piano bóng tuyệt đẹp nhưng có mức giá có thể yêu ngay lập tức. Kết hợp với bộ CD player, Amplifier A14 của Rotel, đây thực sự là bộ dàn làm rất nhiều khách tham quan bất ngờ trong ngày triển lãm đầu tiên.

Hi-end Show TP HCM và gian hàng của Cơn Bão Số vẫn còn mở cửa trong ngày 2 và ngày 3 tháng 12 chào đón khách tham quan đến nghe và thảo luận. Quý khách có thể đến showroom của Cơn Bão Số, ở 218 Trần Hưng Đạo, P Nguyễn Cư Trinh, Q. 1 để nhận vé mời miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *