Editors Choice 2019: Vinh danh và trao giải thưởng thiết bị âm thanh xuất sắc nhất năm 2019

Editors’ Choice Awards – Giải thưởng do BBT Tạp Chí Nghe Nhìn Việt Nam đã có những vinh danh dành cho sản phẩm công nghệ và thiết bị hi-end audio xuất sắc của năm. 16 hạng mục hi-tech và 24 hạng mục hifi audio đã được lựa chọn, thể hiện dưới dạng bài phân tích cùng với những đánh giá từ những chuyên gia hàng đầu của ngành. Tất cả sẽ thể hiện trong ấn phẩm đặc biệt của năm được thiết kế như một quyển cẩm nang có giá trị tham khảo và lưu trữ.

Điểm nhấn của Editors’ Choice Awards 2019 chính là việc mở cửa tự do cho các khách hàng tham quan và trải nghiệm các sản phẩm đoạt giải. Đặc biệt tại Editors’ Choice Awards năm nay, cặp loa đoạt giải Grandprix – Giải thưởng dành cho siêu phẩm hi-end của năm – là siêu loa Thụy Sĩ 4 tháp Piega Master Line Source có một phòng trình diễn riêng. Bộ Master Line Source có giá lên tới 5,385,600,000 VNĐ sẽ lần đầu tiên trình diễn trong không gian phòng nghe tiêu chuẩn khách sạn 6 sao The Reverie Saigon. Được đánh giá có độ động ấn tượng cùng khả năng mang lại chi tiết micro rất cao ở cả dải treble và mid nhờ ưu thế của việc sử dụng đến 33 driver ribbon trong mỗi tháp loa độc lập, Piega Master Line Source hứa hẹn sẽ tái dựng lại những không gian nhạc live trung thực nhất.

Grand Prix 2019: Piega Master Line Source (Photo Credit)

Một số hình ảnh siêu loa Thụy Sĩ 4 tháp Piega Master Line Source trình diễn tại The Reverie Saigon trong sự kiện Editor’s Choice Awards 2019

Ngoài ra, sản phẩm của Cơn Bão Số phân phối còn vinh dự nhận được 2 giải thưởng khác

Loa Hi-end Wireless của năm: Piega Premium Wireless 301 (Photo credit: Nghe Nhìn Việt Nam)

Bộ khuếch đại Home Theater tham chiếu của năm: Acurus Muse & Acurus A2007 (Photo credit: Nghe Nhìn Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *