Dự án rạp chiếu phim chuyên nghiệp ở Sa Đéc, Đồng Tháp

Dự án rạp chiếu phim chuyên nghiệp ở Sa Đéc, Đồng Tháp

Dự án rạp chiếu phim chuyên nghiệp 60 ghế tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp.

Cũng giống như những dự án rạp chiếu phim chuyên nghiệp khác màn Cơn Bão Số đã thi công, chúng tôi luôn ưu tiên đặt tính ổn định của hệ thống lên hàng đầu. Không như các hệ thống chiếu phim gia dụng, những trục trặc kỹ thuật trong một hệ thống chiếu phim chuyên nghiệp là khó có thể chấp nhận và phải được hạn chế tối đa. Vì thế trong suốt quá trình thiết kế cũng như thi công, công ty Cơn Bão Số luôn theo sát cùng với chủ đều tư nhằm đảm bảo việc đi dây dẫn, bố trí thiết bị cũng như việc cách âm xử lý âm đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật.

Toàn bộ các thiệt bị âm thanh và hình ảnh được sử dụng đều là các thiệt bị chuyên dụng cho các rạp chiếu phim và các hệ thống sân khấu lớn. Các trang thiết bị này ngoài việc đem lại hiệu quả trình chiếu cao, mà còn có độ bền bỉ cần thiết cho việc sử dụng với tần suất và công suất cao.

Âm thanh:

  • Loa front & center: JBL PRX400
  • Loa surround: JBL control 28
  • Subwoofer: JBL S518
  • Amplifier: Crown XTI 4002, XTI 1002
  • Processor: Yamaha 1067

Hình ảnh

  • Công nghệ 3D: công trình rạp chiếu phim Sa Đéc sử dụng công nghệ 3D thụ động của Dolby. Đây là công nghệ 3D hiện đại nhất hiện nay và hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống rạp của Galaxy hay MegaStar. So với các công nghệ 3D khác như 3D phân cực bạc hay 3D chủ động, công nghệ 3D Dolby cho chất lượng 3D cao nhất, đồng thời loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bóng ma thường thấy ở công nghệ phân cực bạc, vốn là nguyên nhân gây giảm chất lượng 3D và gây nhức đầu cho người xem. Ngoài ra công nghệ Dolby còn có thể trình chiếu trên màn chiếu trắng tiêu chuẩn, vì thế rất thích hợp cho việc chiếu kết hợp 3D và HD trên cùng một màn chiếu.

             Chúng tôi còn trang bị hệ thống đóng mở kính lọc 3D tự động giúp cho việc chuyển đổi giữa 3D và HD rất thuận lợi và nhanh chóng.

  • Màn chiếu: màn chiếu 200in cong trắng tiêu chuẩn DigiStorm C-200
  • Máy chiếu: Optoma 2060 độ sáng 4000lumens (tổng cộng 8000lumens cho 2 máy chiếu 3D phân cực) 

Ước tính đầu tư: 340.000.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *