Dự án Modern Villa | Phòng chiếu phim tại gia | Hệ thống karaoke, trình diễn chuyên nghiệp

Đây là một trong những dự án lớn và có chi phí đầu tư cao mà Cơn Bão Số từng thực hiện. Tại đây chúng tôi cung cấp giải pháp cho 3 khu vực biệt lập có 3 công năng khác nhau: phòng xem phim, phòng hát karaoke, và hệ thống nhạc nền cho phòng Game Room.

Tương ứng với công năng sử dụng, chúng tôi lựa chọn sử dụng những thiết bị phục vụ tốt nhất cho mỗi công năng đó. ví dụ như hệ thống loa của thương hiệu MK Sound dành cho khu vực phòng xem phim. hệ thống Axle của K-array dành cho khu vực hát karaoke. cuối cùng là Azimut của K-array dành cho khu vực phòng Game Room.

Phòng xem phim

Ngoài chất lượng âm thanh, thì phần visual cũng là yếu tố quan trọng, nhất là khi chúng tôi làm việc với một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng. Đối với phòng xem phim, giải pháp của chúng tôi là hệ thống loa screen array phía sau màn hình, bao gồm 3 loa left – center – right và 2 loa subwoofer âm tường. Giải pháp này giúp cho việc bố trí loa dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến nội thất bên trong, tiết kiệm diện tích để tận dụng cho kích thước màn hình lớn nhất có thể.

Chất liệu màn hình cho phép âm thanh xuyên qua mà không bị suy hao. ngoài ra còn có 2 loa vệ tinh đặt ở vị trí 2 bên và phía trên người nghe để tạo hiệu ứng âm thanh vòm. Hệ thống này có thể tái hiện đầy đủ âm thanh tiêu chuẩn Dolby Atmos cao cấp nhất hiện tại, và hoàn toàn có thể nâng cấp thêm để tạo thành hệ thống âm thanh immersive sound lên đến 20 kênh.

Phòng hát karaoke

Kết hợp với phong cách thiết kế sang trọng, hệ thống Axle KRX của K-array khiến nơi đây thực sự trở thành một phòng trà chuyên nghiệp ngay tại nhà. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu hát karaoke, hệ thống tại khu vực này có thể đáp ứng cho band nhạc trình diễn live, kèm theo hệ thống thu âm chuyên nghiệp.

Toàn bộ hệ thống phức tạp này được điều khiển bởi một chiếc remote duy nhất, hoặc thông qua giao diện ứng dụng trên điện thoại của các thành viên trong gia đình nhờ tích hợp hệ thống điều khiển của thương hiệu Savant – Mỹ. Qua hệ thống này, nhân viên kỹ thuật có thể hỗ trợ khách hàng từ xa khi có sự cố mà không cần đến tận nơi, đem lại trải nghiệm hiện đại mà không gặp bất kì sự gián đoạn nào.