Dự án Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp đỉnh cao ở Quận 9

Dự án Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp đỉnh cao ở Quận 9

Phòng karaoke kinh doanh trang bị hệ thống nội thất sang trọng với hệ thống module đèn led thời thượng, mang lại cảm giác sân khấu chuyên nghiệp thực thụ. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng được lựa chọn và phối ghép theo đúng chuẩn hệ thống âm thanh sân khấu với bộ loa Full kết hợp cùng mixer điện tử thương hiệu DX-PRO.

Sử dụng hệ thống loa sân khấu là giải pháp cực kì hiệu quả để đáp ứng được 2 yêu cầu: độ ổn định, hoạt động bền bỉ của hệ thống, và cung cấp một công suất mạnh mẽ để sẵn sàng cho mọi nhu cầu âm nhạc, cho dù là karaoke giải trí gia đình hay một không gian “bay lắc” đỉnh cao.

Với đội ngũ nhân viên lắp đặt tận tâm, và giàu kinh nghiệm, Cơn Bão Số đã cân chỉnh rất nhiều hệ thống karaoke từ gia đình, kinh doanh, đến các bar chuyên nghiệp … đích đến mà Cơn Bão Số luôn hướng tới là sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị cũng như chất lượng âm thanh chúng mang lại.

Không chỉ cảm nhận bằng đôi tai, Cơn Bão Số có những thiết bị đo đạc âm thanh chuyên dụng, vì vậy mọi thao tác cân chỉnh đều được thực hiện một cách khoa học. Thông số cân chỉnh của mỗi căn phòng sẽ được lưu trữ, và có thể được khôi phục lại bất kì lúc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *