Dự án Aqua Sport Complex | Hệ thống âm thanh nhạc nền, hạ tầng điều khiển

HỆ THỐNG NHẠC NỀN CHO DỰ ÁN AQUA SPORT COMPLEX  – TẬP ĐOÀN NOVALAND

Aqua Sport Center là một tổ hợp tiện ích phục vụ cho các hoạt động tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe và giải trí do TẬP ĐOÀN NOVALAND là chủ đầu tư. Trung tâm có quy mô 5 tầng với tổng diện tích sàn là 10.000 m2 cùng khu vực thể thao ngoài trời rộng 2.000 m2.

Cơn bão số thiết kế giải pháp, thực hiện thi công hạ tầng và cung cấp thiết bị chất lượng cao phù hợp công năng nhạc nền, điều khiển không dây và micro phát biểu giảng dạy trong tất cả các khu tiện ích như phòng thể thao Citigym, Nova Football, khu chơi bowling, hồ bơi trong nhà, cafe sân thượng, phòng chăm sóc sức khỏe Citispa.

Giải pháp âm thanh được Cơn bão số thiết kế dựa trên những tiêu chí kỹ thuật quan trọng:

1. Hệ thống âm thanh

  • Các loa BGM được bố trí Edge to Edge, tối ưu giữa hiệu suất và chi phí
  • Khu vực Bowling và Group X bố trí loa công suất cao, thiết kế loa phủ âm thanh đều khắp diện tích sử dụng
  • Toàn bộ hệ thống âm thanh được mô phỏng bằng phần mềm chuyên dụng K-Framework.

2. Hệ thống điều khiển

  • Hệ thống hạ tầng điều khiển được thiết kế truyền dẫn kỹ thuật số, không bị suy hao tín hiệu bởi khoảng cách.
  • Hệ thống tập trung, dễ dàng điều khiển và kiểm soát bằng máy tính bảng hoặc PC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của chủ đầu từ chất lượng cao đến thẩm mỹ sang trọng và tối ưu chi phí , Cơn bão số sử dụng các loa thương hiệu K-array có trụ sở và nhà máy tại Ý với cấu trúc Pure array giúp giảm sự suy hao năng lượng âm và cho phép âm thanh được truyền đi rất xa. Vì thế âm thanh được phân bổ đồng đều diện tích sử dụng. Các dòng sản phẩm KGEAR tập trung vào hiệu suất và chất lượng âm thanh, linh hoạt với mọi nhu cầu sử dụng với chi phí đầu tư dễ tiếp cận.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC HẠNG MỤC AQUA SPORT CENTER

Tầng 1. Khu vực sảnh, cafe. Kết hợp Tornado KT2 siêu nhỏ và sub Rumble KU210 cho âm thanh chất lượng đạt công suất lớn áp, âm trần và không chiếm không gian.

Tầng 2. Khu vực thể thao Citygym: sử dụng KGear GF6 kết hợp với sub KGear GS6, được gắn hoàn toàn trên trần, đáp ứng tốt âm thanh sôi động, kết hợp thẩm mỹ.

Khu vực Group X: Sử dụng hệ thống loa đứng di động KGear GP8A

Tầng 3. Khu vực cityspa, chúng tôi dùng loa treo tường KGear GF6, va KGear GC8TW âm trần cho không gian trắng sáng, sang trọng.

Tầng 4. Khu vực sân bóng Nova football.

Tầng 5. Khu vực hồ bơi và cafe croptop