Dự án Spa Apartment | Tích hợp hệ thống âm thanh Hi-end cho toàn bộ căn nhà

Đây là dự án trang bị hệ thống âm thanh đa vùng cho một căn hộ sang trọng bậc nhất tại khu vực Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Để phù hợp thiết kế nội thất với tông màu tối chủ đạo, lớp sơn đen piano kết hợp với viền mạ vàng đặc trưng của hệ thống loa Steinway & Sons là sự lựa chọn hiển nhiên dành cho không gian sang trọng này.

Hệ thống âm thanh Steinway & Sons được trang bị ở khu vực phòng khách và phòng ngủ của gia chủ, nơi mà nhu cầu thưởng thức âm thanh được phục vụ ở tần suất cao và chất lượng cao nhất. Không chỉ mang lại âm thanh trung thực như một sân khấu biểu diễn thật sự, các sản phẩm Steinway & Sons còn đóng góp một phần vào không gian nội thất sang trọng, thể hiện được đẳng cấp và phong cách sống của gia chủ.

Tất cả thiết bị điện tử, bao gồm bộ xử lý, ampli, nguồn điện và dữ liệu đều được thiết kế tập trung, nhằm tối ưu không gian cho toàn bộ căn hộ, cũng như dễ dàng cho công tác bảo trì sau này. Để làm được điều này, việc khảo sát hiện trạng, lên kế hoạch ngay từ giao đoạn xây thô là bắt buộc. Các công tác quản lý dự án, kết hợp với các đơn vị thi công và theo sát tiến độ có thể kéo dài đến hàng tháng, thậm chí là hàng năm. Nhưng đổi lại, mức độ hoàn thiện của công trình luôn ở mức cao nhất.

Ngoài hệ thống Steinway & Sons ở phòng khách và phòng ngủ, các khu vực còn lại được trang bị hệ thống loa kiến trúc của K-array, đây cũng là giải pháp hoàn hảo kết hợp giữa âm nhạc và không gian nội thất. Lyzard, Tornado, Vyper, kết hợp với loa subwoofer Rumble là các dòng loa K-array được sử dụng chủ yếu ở dự án này. Với kích thước nhỏ gọn đến không tưởng, option màu mạ vàng đẳng cấp, các sản phẩm của K-array cũng mang đến cho công trình chất lượng âm thanh tiêu chuẩn châu Âu, và khả năng kết hợp với bố trí nội thất sang trọng.

Thao tác điều khiển và sử dụng hệ thống âm thanh đa vùng hoàn toàn tự nhiên, và sử dụng 100% bằng thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng. Qua giao thức Airplay2, tất cả nội dụng được phát từ thiết bị Apple đều có thể dễ dàng kết nối và thể hiện trên toàn bộ khu vực được trang bị âm thanh.