Phòng chiếu phim tại gia sử dụng hệ thống âm thanh Ultra hi-end Steinway & Sons 5.2.2

Dự án phòng giải trí gia đình bao gồm 2 công năng: xem phim và nghe nhạc hi-end, diện tích khu vực sử dụng hệ thống AV vào khoảng 35 mét vuông.

Đúng với tinh thần của hệ thống âm thanh Steinway & Sons, toàn bộ thiết bị của dự án được thiết kế ẩn phía bên trong nội thất nhằm đem lại cho gia chủ trải nghiệm nghe nhìn hoàn toàn tự nhiên, không bị chi phối, gây mất tập trung bởi sự hiện diện của các thiết bị trong tầm mắt, cũng như mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian giải trí gia đình.

Các thiết bị AV được lựa chọn sử dụng tại dự án bao gồm:

Trọn bộ âm thanh 5.2.2 thương hiệu Steinway & Sons

  • Loa LCR: Steinway & Sons IW16 x 3
  • Loa subwoofer: Steinway & Sons LS210 x 2
  • Loa top level âm trần: Steinway & Sons IW15
  • Loa surround âm trần: Steinway & Sons IC16

Hệ thống hình ảnh màn hình kích thước lớn 120 inch

  • Màn chiếu quang học Grandview DY3
  • Máy chiếu laser siêu gần Samsung The Premiere LSP7T
  • Nguồn phát phim Zappiti và Apple TV

Đây là một trong những dự án rất đặc biệt Cơn Bão Số từng thiết kế và hoàn thiện, bởi tất cả các thiết bị đều được ẩn vào bên trong nội thất, theo nhu cầu của gia chủ, bao gồm trọn bộ hệ thống âm thanh 5.2.2 của Steinway & Sons và các thiết bị máy chiếu, nguồn phát. Chỉ duy nhất một thiết bị được đặc cách đặt bên ngoài, là chiếc màn chiếu quang học Grandview DY3. Ở trạng thái sẵn sàng sử dụng, chủ nhà có thể kéo hộc chứa máy chiếu ra, mọi vị trí khoảng cách và cao độ của thiết bị đều được tính toán cần thận để hình ảnh xuất hiện trọn vẹn trên màn chiếu.

Với thiết kế layout 5.2.2, hệ thống Steinway & Sons đáp ứng tốt cho nhu cầu xem phim, tương thích tốt với chuẩn nén Dolby Atmos và các chuẩn nén immersive sound khác. Chất âm chi tiết, tự nhiên đặc trưng đẳng cấp hi-end, hệ thống này còn đáp ứng tốt cho nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao. Thiết kế ẩn thiết bị một lần nữa mang lại trải nghiệm sân khấu chân chật ngay phía trước mắt người nghe một cách tự nhiên.