Đón tiếp Giám đốc kinh doanh Piega Switzerland tại showroom Cơn Bão Số

Piega là thương hiệu sản xuất âm thanh Hi-end rất được ưa chuộng và thành công ở các thị trường khó tính như Đức, Nhật, Thụy Sĩ, Đài Loan. Khi nhắc đến Piega, người ta sẽ nghĩ đến ngay hệ thống loa với thùng loa được chế tạo bằng chất liệu nhôm nguyên khối chắc chắn, và driver Mid-High ribbon đồng trục độc quyền của hãng.

Vừa qua, ông Manuel Greiner – Giám đốc kinh doanh Piega Switzerland đã đến thăm và làm việc tại showroom Cơn Bão Số.

Trong không khí thân thiện, cởi mở, ông bày tỏ mong muốn tìm hiểu và phát triển thị trường âm thanh Hi-end tại Việt Nam, đồng thời hy vọng có thể hỗ trợ, tư vấn, đưa ra các giải pháp xúc tiến phát triển hoạt động. Cũng như gắn kết mối quan hệ giữa nhà sản xuất và đại lý độc quyền.

Ông Manuel đánh giá cao sự phát triển và bền vững của Cơn Bão Số cũng như các chiến lược tập trung phát triển trong mảng âm thanh Hi-end này. Ông chia sẻ: “Quy mô của Cơn Bão Số được đánh giá là được đầu tư bài bản và nghiêm túc, ngang tầm với các showroom âm thanh Hi-end khác trên thế giới. Tôi hy vọng Cơn Bão Số sẽ sớm khẳng định được thương hiệu Piega Switzerland trong thị trường âm thanh Hi-end đầy tiềm năng này.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *