Country Club tại Waterpoint Bến Lức – Long An | Hệ thống âm thanh WorkPro, Studiomaster, QSC. Màn hình LED P3 indoor.

Nằm dọc theo dòng sông Vàm Cỏ Đông, Dự án Waterpoint Bến Lức – Long An với diện tích hơn 355 Héc-ta sở hữu một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông. Nơi đây tạo nên một định nghĩa mới về cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống bên bờ sông trong môi trường xanh mát. Tại đây, mọi người có thể sống trọn vẹn trong một cộng đồng nơi họ có thể sống, học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và định cư lâu dài.

Country Club tại Waterpoint Bến Lức – Long An sử dụng hệ thống âm thanh WorkPro, Studiomaster và bộ điều khiển trung tâm QSC. 3 màn hình LED P3 indoor.

Cơn Bão Số đã có mặt tại dự án Waterpoint khi còn trong giai đoạn khởi công. Chúng tôi cung cấp gói giải pháp âm thanh toàn diện bên trong khu vực Country Club gồm có ballroom, nhà hàng, phòng tập gym, và âm thanh hồ bơi. Để đáp ứng nhu cầu phát nhạc BGM cao cấp, bền bỉ theo năm tháng mà đặc biệt dễ dàng quản lý trên 1 thiết bị duy nhất, Cơn Bão Số cung cấp giải pháp hệ thống loa âm trần, treo tường, loa cảnh quan của thương hiệu WorkPro – Tây Ban Nha bao gồm:

  • Loa âm trần WorkPro IC 6 PRO
  • Loa Sub âm trần WorkPro C PRO 8 SUB
  • Loa treo tường WorkPro NEO 5IP
  • Loa cảnh quan WORKPRO NSG 80L

Về hình ảnh, Cơn Bão Số mang đến 3 màn hình Led P3 Indoor màu sắc siêu trung thực và sống động. Trong đó 2 màn hình Led P3 di động 150 inch, 1 màn hình Led P3 cố định 250 inch giúp trải nghiệm trình chiếu tại không gian ballroom trở nên cực kì ấn tượng.

Đặc biệt phải kể đến QSC Q-SYS CORE 110f – Bộ phát nhạc BGM trung tâm tích hợp. Thiết bị giúp phân tách độc lập hệ thống AV cho 3 partition tại cùng một ballroom. Giúp người dùng vừa đáp ứng nhu cầu họp hành, giải trí, làm việc khác nhau trong cùng 1 không gian, vừa có thể đồng bộ trình chiếu nội dung tại 3 vùng nếu muốn.

Có thể nói đây là đầu não quản lý toàn bộ hệ thống âm thanh, hình ảnh tại Waterpoint, giúp mọi thao tác người dùng trở nên vô cùng đơn giản chỉ trên một chiếc iPad.

Ngoài ra, chúng tôi đem đến hệ thống âm thanh di động của Studiomaster – Anh Quốc bao gồm:

  • Studiomaster Venture 15
  • Studiomaster Venture 18S
  • Loa monitor Yamaha HS8

Hỗ trợ nhu cầu phát biểu thuyết trình trong không gian phòng ballroom rộng lớn.

Chi phí ước tính cho dự án: 3,500,000,000 VND

Hình ảnh công trình Country Club tại Waterpoint được Cơn Bão Số hoàn thiện