Rạp chiếu phim thu nhỏ đạt chuẩn THX tại Quận 7

Công trình rạp chiếu phim thu nhỏ đạt chuẩn THX tại biệt thự Quận 7

Ngôi nhà với phòng giải trí được thiết kế đơn giản, mang hơi hướng của factory style tại Quận 7. Đây là dự án phòng chiếu phim kết hợp karaoke chuyên nghiệp được Cơn Bão Số tư vấn và lắp đặt hoàn thiện.

Nội thất mang phong cách tối giản và trang nhã, nhưng không kém phần hiện đại khi kết hợp cùng một loạt thiết bị giải trí chuyên nghiệp đỉnh cao.

Máy chiếu phim 4K Sony VPL-VW320ES và màn chiếu DigiStorm cho hình ảnh nét căng đến từng chi tiết.

Máy chiếu 4K Sony VPL-VW320ES được lắp đặt hoàn thiện trên trần rất gọn gàng.

Hệ thống âm thanh Dolby Atmos 5.1.2 thương hiệu M&K Sound 150 Series đến từ Đan Mạch, đây là hệ thống loa đạt tiêu chuẩn THX được các studio lớn trên thế giới sử dụng: Walt Disney, LucasFilm, Paramount, Universal Pictures, Warner Bros. Pictures, 20th Century Fox, Sony Pictures…

Hệ thống loa xem phim gồm loa front / center được lắp đặt gọn gàng ngay bên dưới màn chiếu, thẳng hàng với nhau cho trường âm khi phát qua các loa luôn được liền mạch.

Hệ thống karaoke sử dụng 2 loa full-range mang thương hiệu DX-PRO được thiết kế theo tiêu chuẩn sân khấu chuyên nghiệp, cung cấp một công suất mạnh mẽ để sẵn sàng cho mọi nhu cầu âm nhạc, cho dù là karaoke giải trí gia đình hay một không gian “bay lắc” thực thụ.

Vách phòng được trang trí bằng các hình vẽ art các ca sĩ diễn viên nổi tiếng thế giới.

Vì sử dụng kiến trúc factory style nên loa âm trần cho hiệu ứng atmos được treo trên trần, cùng hộp cộng hưởng âm nhằm tạo được âm thanh trung thực.

Hai bên hông ghế ngồi là cặp loa Surround M&K Sound S150T với cấu trúc thiết kế tam diện đặc trưng, cho độ phủ âm thanh rộng hơn.

Tủ thiết bị cũng không cầu kì, đủ chứa đựng toàn bộ các thiết bị cần thiết cho một phòng xem phim kết hợp karaoke chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *