Cơn Bão Số phối hợp cùng USofa tại hội chợ triển lãm quốc tế Việt Build 2018

Với phương châm mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho cho quý khách hàng. Không gian giải trí không chỉ là những thước phim hoành tráng, mà còn có sự kết hợp với những bộ ghế Sofa mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái khi có thể vừa nằm hoặc ngồi xem phim nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Cơn Bão Số mang đến triển lãm bộ hình ảnh cao cấp với máy chiếu Epson EH-TW8300, màn chiếu quang học Darkstar 9 thương hiệu Elite Screens Mỹ, sự kết hợp này đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét mặc dù bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ánh sáng từ môi trường xung quanh. Nhân vật cao cấp kế tiếp chính là đôi loa Piega Classic 40.2 từ thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ – Piega. Đây cũng là dòng sản phẩm duy nhất được làm bằng gỗ bên cạnh các dòng sản phẩm khác được làm từ nhôm nguyên khối. Sau cùng là bộ dàn Karaoke chuẩn sân khấu dành cho gia đình đến từ thương hiệu DX-PRO.

Ngoài việc trải nghiệm hệ thống nghe nhìn chuyên nghiệp, quý khách tham quan còn được xem thử rất nhiều mẫu ghế Sofa cao cấp, không chỉ dành riêng cho phòng chiếu phim, mà còn cho nhiều không gian khác như phòng khách, phòng ăn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *