Cơn Bão Số đồng hành cùng Plase Show 2019 với các thiết bị chuyên nghiệp

Sáng ngày 2/5/2019, triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp đã chính thức khai mạc tại sân vận động quân khu 7 đến hết ngày 6/5/2019.

Plase Show 2019 quy tụ hàng loạt các tên tuổi lớn trong ngành âm thanh chuyên nghiệp, với rất nhiều các thiết bị đa dạng về mẫu mã và thương hiệu quốc tế, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau như: âm thanh cho sân khấu chuyên nghiệp, đèn sân khấu, karaoke … Đây là cơ hội dành cho quý khách được trực tiếp tìm hiểu về các thiết bị chuyên nghiệp, cũng như được trải nghiệm những dàn line-array khủng nhất mà các đơn vị mang đến trình diễn tại show lần này.

Cơn Bão Số là một trong những đơn vị mang đến hàng loạt các thiết bị giải trí chuyên nghiệp. Chúng tôi có cố vấn kỹ thuật là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm đến từ châu Âu, chúng tôi tự tin mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm có chất lượng cao và nổi tiếng trên thế giới: Studiomaster (UK), Harmonic-Design (Đức), Carlsbro (UK), ZeroOhm (Canada), Frog-Is (Hong Kong).

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đã được tin dùng tại một số dự án lớn tại Việt Nam: Saling Club Phú Quốc, Rory Club, Madam Sau Club tại Landmark 81, Bà Kèo Restaurent Phú Quốc, Shri …

Tham gia Plase Show 2019, chúng tôi mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng các đơn vị nội thất, nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, các đối tác cùng ngành và các ngành có liên quan, cùng nhau phát triển thương hiệu, đem đến sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng.

Các sản phẩm chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến Plase Show 2019 bao gồm:

Studiomaster – Anh Quốc

Studiomaster cung cấp dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng cho tất cả các nhu cầu âm thanh thương mại chuyên nghiệp. Điều làm nên sự khác biệt của Studiomaster trong suốt lịch sử ngành công nghiệp PA là sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.

Harmonic Design – Đức

Tất cả các sản phẩm của Harmonic Design được thiết kế và sản xuất thủ công tại Steinheim an der Murr, phía nam nước Đức, kể cả các linh kiện cấu thành bên trong cũng đến từ các nhà cung cấp trong khu vực. Cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sự tin cậy tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm.

Carlsbro – Anh Quốc

Là một trong những nhà sản xuất guitar amplifier lâu đời tại Anh Quốc, Carlsbro không ngừng mở rộng phạm vi, cải tiến và cung cấp sản phẩm với giá phải chăng.

ZeroOhm – Canada

Là một thiết bị thụ động kết nối giữa ampli power và hệ thống nhiều loa song song, mà không gặp trở ngại về trở kháng và độ dài dây dẫn.

Frog-is – HongKong

Nhà sản xuất chuyên cung cấp loa, ampli, mixer, micro, bộ xử lý và tất cả các phụ kiện cần thiết cho mọi loại nhu cầu âm thanh công cộng.

Các thiết bị demo chính

Line array

  • Harmonic Design HLS24
  • Harmonic Design Infra218 x 2

Gian hàng

  • Studiomaster Platform 10 system
  • Harmonic Design PL16 + Sub18

Một số hình ảnh tại Plase Show 2019:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *