Ballroom Cityland | Dự án âm thanh hội nghị sử dụng loa K-array from Italy và Studiomaster from England

Trụ sở tập đoàn Cityland | Hệ thống âm thanh ballroom đẳng cấp và xa xỉ thương hiệu K-array đến từ Ý

Cityland là một trong những công ty chuyên phát triển các dự án nghìn tỷ tại thị trường Hà Nội, TP.HCM và Phú Quốc. Những dự án bất động sản lớn bởi Cityland phải kể đến là Cityland Riverside, CityLand Garden Hills, Cityland Center Hills… tính riêng tại TP.HCM.

Thời gian qua Cơn Bão Số có có hội thiết kế giải pháp hệ thống âm thanh ballroom chuyên nghiệp tại trụ sở chính của tập đoàn Cityland tọa lạc tại 168 Phan Văn Trị, Gò Vấp. Chúng tôi mang đến hệ thống âm thanh K-array Python-KP102 I cùng loa sub K-array Thunder-KMT218 phù hợp có nhu cầu phát nhạc background và thuyết trình chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu công suất lớn trong thân hình bé nhỏ, loa K-array còn đem lại vẻ ngoài sang trọng, tổng hòa giữa không gian nội thất của ballroom tại trụ sở Cityland.

Để giải quyết nhu cầu kết nối tất hệ thống audio từ khắp các phòng ballroom tại trụ sở Cityland, chúng tôi lựa chọn giải pháp sử dụng bộ xử lý trung tâm Yamaha MTX5-D Matrix Processor chuẩn kết nối Dante 16 kênh. Giúp người dùng có thể quản lý toàn bộ hệ thống audio chỉ từ 1 chiếc máy vi tính.

Cơn Bão Số hân hạnh được phục vụ quý công ty!