Được thành lập từ năm 2009, Cơn Bão Số đang dần khẳng định được ví trí dẫn đầu trên thị trường nghe nhìn. Kỹ sư của chúng tôi làm việc hết sức cẩn thận để hiểu rõ nhu cầu sử dụng, khảo sát thực tế và đề ra giải pháp tối ưu nhất cho không gian của mỗi dự án riêng biệt, từ sân khấu ngoài trời đến phòng họp hội nghị cao cấp. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến là cung cấp giá trị thực tế sử dụng hiệu quả cho Khách hàng.

 

Công ty Cơn Bão Số là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên dùng cho các quán café, không gian sân vườn hay café acoustic chơi nhạc. Tùy vào mô hình kinh doanh của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cấu hình thiết bị âm thanh phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của thiết bị cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Âm thanh karaoke gia đình – Karaoke kinh doanh

Âm thanh quán cafe sân vườn – Cafe acoustic

Âm thanh sân khấu – Âm thanh hội trường

Được thành lập vào năm 1980, Harmonic Design là viết tắt của cụm từ ‘nghiên cứu’, ‘phát triển’ và ‘sản xuất’ các hệ thống loa thuộc ngành âm thanh chuyên nghiệp. Họ đã sớm đưa ra ý tưởng đến hệ thống thiết lập và điều khiển thế hệ mới vào đầu năm 1988. Đến đầu những năm 90, hệ thống MLSSA đã đưa việc sử dụng máy tính điểu khiển hệ thống loa lên một tầm cao mới. Năm 1994, họ đã tiên phong trong việc giới thiệu bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số đầu tiên. Những năm gần đây, với thành quả đạt được, họ luôn dẫn dầu với các công nghệ như: GroupDelayCorrecton, PowerSound-Algorithm, HybridLineSource-Technology, và hd Beamforming.

Các sản phẩm của Harmonic Design được thiết kế, phát triển và sản xuất thủ công tại miền Nam nước Đức. Với quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, các sản phẩm luôn đạt chất lượng và độ tin cậy cao nhất.

Studiomaster được biết đến với cái tên SRD (Recoding Studio Design), có trụ sở đặt tại Anh Quốc. Từ năm 1976, SRD đã là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp lúc bấy giờ, với sự vượt trội về hiệu năng và thông số kỹ thuật nhưng với mức giá rất phải chăng. Với mục tiêu đem lại chất lượng âm thanh chân thực từ phòng thu đến cho các sân khấu hòa nhạc, sản phẩm của họ được giới nghệ sĩ tin dùng, từ hệ thống PA hoàn thiện đến những hệ thống di động phía sau một chiếc xe du dịch.

SRD chính thức đổi tên thành Studiomaster khi ra mắt chiếc bàn trộn 8-bus đầu tiên của họ, “Studiomaster 16-8”. Ngày nay, Studiomaster thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Soundking, trụ sở đặt tại Milton Keynes, Anh Quốc.

Hệ thống âm thanh Studiomaster trong nhà hàng biển Shri – Phú Quốc

Dự án âm thanh bar ngoài trời tại Marina Club Vũng Tàu với Harmonic Design

Lắp đặi hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp tại Madame Sáu – Landmark 81

Lắp đặt hệ thống giải trí đẳng cấp quốc tế Sailing Club trong khu Phú Quốc Marina

Cung cấp thiết bị âm thanh, trình chiếu tại trung tâm triển lãm nghệ thuật VCCA – Royal City Hà Nội

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại MBar – Nguyễn Huệ

Dự án thiết bị trình chiếu, âm thanh, ánh sáng sân khấu tại khách sạn Swiss-Belresort, Tuyền Lâm, Đà Lạt

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại bar Ahoy