Được thành lập từ năm 2009, Cơn Bão Số đang dần khẳng định được ví trí dẫn đầu trên thị trường nghe nhìn. Kỹ sư của chúng tôi làm việc hết sức cẩn thận để hiểu rõ nhu cầu sử dụng, khảo sát thực tế và đề ra giải pháp tối ưu nhất cho không gian của mỗi dự án riêng biệt, từ sân khấu ngoài trời đến phòng họp hội nghị cao cấp. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến là cung cấp giá trị thực tế sử dụng hiệu quả cho Khách hàng.

 

Công ty Cơn Bão Số là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên dùng cho các quán café, không gian sân vườn hay café acoustic chơi nhạc. Tùy vào mô hình kinh doanh của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cấu hình thiết bị âm thanh phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của thiết bị cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư.

k array

Nhắc đến Ý, người ta thường nói đến thời trang, thứ khiến người Ý nổi tiếng khắp thế giới nhưng họ chưa dừng lại ở đó. Những nhà sáng lập của K-Array:  Carlo Tatini, Alessandro Tatini và Massimo Ferrati vời dòng máu lãng tử Địa Trung Hải cho ra đời thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp của họ xuyên suốt nhiều năm bằng giá trị cốt lõi: tính thẩm mỹ và công nghệ cùng song hành.

Với lịch sử 40 năm trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp, thương hiệu đến từ Ý có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới hiện đang được phân phối độc quyền bởi Cơn Bão Số tại Việt Nam. Bằng tính nghệ thuật mạnh mẽ của mình thương hiệu loa hi-end chuyên nghiệp K-Array thường xuyên được sử dụng trong các buổi hoà nhạc ở nhà thờ, nhà hát, sàn diễn thời trang bởi không chỉ đáp ứng vượt trội chất lượng âm thanh mà còn dễ dàng hoà hợp với kiến trúc thẩm mỹ tổng thể.

Studiomaster được biết đến với cái tên SRD (Recoding Studio Design), có trụ sở đặt tại Anh Quốc. Từ năm 1976, SRD đã là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp lúc bấy giờ, với sự vượt trội về hiệu năng và thông số kỹ thuật nhưng với mức giá rất phải chăng. Với mục tiêu đem lại chất lượng âm thanh chân thực từ phòng thu đến cho các sân khấu hòa nhạc, sản phẩm của họ được giới nghệ sĩ tin dùng, từ hệ thống PA hoàn thiện đến những hệ thống di động phía sau một chiếc xe du dịch.

SRD chính thức đổi tên thành Studiomaster khi ra mắt chiếc bàn trộn 8-bus đầu tiên của họ, “Studiomaster 16-8”. Ngày nay, Studiomaster thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Soundking, trụ sở đặt tại Milton Keynes, Anh Quốc.

Dự án The Square Eatery & More | Lắp đặt thiết bị âm thanh Studiomaster chuyên nghiệp đến từ Anh Quốc.
Hệ thống âm thanh Studiomaster trong nhà hàng biển Shri – Phú Quốc
Dự án âm thanh bar ngoài trời tại Marina Club Vũng Tàu với Harmonic Design
Lắp đặi hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp tại Madame Sáu – Landmark 81
Lắp đặt hệ thống giải trí đẳng cấp quốc tế Sailing Club trong khu Phú Quốc Marina
Cung cấp thiết bị âm thanh, trình chiếu tại trung tâm triển lãm nghệ thuật VCCA – Royal City Hà Nội
Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại MBar – Nguyễn Huệ
Dự án thiết bị trình chiếu, âm thanh, ánh sáng sân khấu tại khách sạn Swiss-Belresort, Tuyền Lâm, Đà Lạt
Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại bar Ahoy