ACURUS

Thương hiệu lâu đời chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh đạt tiêu chuẩn THX Ultra2 cho phòng chiếu phim chuyên biệt. Ngay từ cái tên, Acurus đã tự hào rằng tất cả các sản phẩm processor và power ampli của họ đều được chế tạo và lắp ráp ở Mỹ, minh chứng cho chất lượng vượt trội, vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Acurus cung cấp tính năng cân chỉnh tự động chuyên nghiệp ASPEQT cho processor MUSE và ACT-4, cấu hình lên đến 20 kênh immersive. Đây là mảnh ghép hoàn hảo với hệ thống loa của thương hiệu M&K Sound để tạo thành “Dedicated Cinema Room” thực thụ.

Bộ xử lý immersive sound lên đến 20 kênh

Số kênh xử lý thực lên đến 20 kênh (15 kênh main và 5 kênh subwoofer), Acurus có thể cung cấp hệ thống âm thanh immersive sound 9.5.6 dàn trải khắp căn phòng, khiến khán giả thực sự nhập vai vào bộ phim đang xem.

Tiêu chuẩn THX Ultra 2

Đáp ứng yêu cầu khắt khe của các phòng chiếu phim tại gia chuyên biệt, các sản phẩm của Acurus được chứng nhận tiêu chuẩn THX Ultra2. Khi phối ghép với các hệ thống loa THX, processor và power của Acurus cung cấp âm thanh nguồn âm thanh chính xác được làm trong studio bởi các nhà làm phim, trải nghiệm thuần thiết đến từng thước phim ngay tại nhà.

ASPEQT

Tính năng độc quyền của Acurus phát triển nhằm hỗ trợ các đơn vị set up phòng chiếu phim tại gia đạt được độ chính xác và phát huy tối đa sức mạnh của hệ thống âm thanh. Bộ công cụ bao gồm 4 micro đa hướng đo lường thời gian thực, thu thập dữ liệu và xử lý tự động.