EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

Máy chiếu phim gia đình

Màn hình là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống nghe nhìn giải trí gia đình hiện nay. So với TV kích thước càng lớn giá càng cao, máy chiếu với khả năng cung cấp màn ảnh lớn từ 80 inch trở lên là một giải pháp đáng để bạn đầu tư. Trong khi giải pháp mua màn hình TV kích thước lớn 84 inch hiện nay ít nhất cũng phải đến hàng trăm triệu đồng, việc lựa chọn đầu tư máy chiếu và màn chiếu chỉ tốn khoảng hơn 50 triệu đồng cho các model chuyên để chiếu phim với kích thước màn ảnh tối đa lên đến 300 inch, lớn hơn rất nhiều so với kích thước TV 40 inch phổ biến hiện nay.

So với các dòng TV cỡ lớn hiện nay, ưu thế của thiết bị thu hình truyền thống nổi bật nhất ở điểm dễ sử dụng và lắp đặt. Nhưng với máy chiếu, ngoài kích thước hình ảnh lớn hơn, còn có ưu thế về giá, chất lượng hình ảnh và khả năng bố trí. So sánh các chỉ số kỹ thuật, máy chiếu ấn tượng hơn màn hình LCD hoặc plasma có cùng giá tiền cả về độ phân giải, độ sáng và tương phản.

Ngoài tính tiện dụng, máy chiếu còn mang đến cảm giác xem phim ấn tượng hơn, giống như bạn đang xem một bộ phim được chiếu ngoài các rạp phim chuyên nghiệp hiện nay. Đặc biệt hơn khi kết hợp chúng với dàn âm thanh 5.1 hoặc 7.1 cùng thêm loa Atmos sẽ mang đến một không gian trải nghiệm thật sự sống động cùng bộ phim ngay tại gia đình.

Máy chiếu phim 4K

Dòng sản phẩm máy chiếu phim 4K dành cho các phòng chiếu phim Hi-end, cung cấp chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất với độ phân giải gấp 4 lần Full HD. Ở độ phân giải này người xem hầu như không còn nhìn thấy những ô pixel số hóa trên màn hình nữa, đem lại cảm giác hòa nhập vào bộ phim.

Không chỉ thể hiện tốt nội dung 4K Native, các sản phẩm máy chiếu 4K đều có khả năng upscale nội dung Full HD, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

Thị trường máy chiếu phim gia đình 4K cao cấp hiện nay đang bị chiếm lĩnh bởi tập đoàn Sony, và thời gian gần đây xuất hiện những chiếc máy chiếu 4K sử dụng công nghệ DLP với mức giá thấp hơn.


Máy chiếu phim HD - Cao cấp

Không được trang bị độ phân giải 4K mà chỉ dừng lại ở mức Full HD, bù lại dòng sản phẩm máy chiếu phim HD cao cấp có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều, nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cao cấp được áp dụng trên dòng máy 4K: Lenshift 2 chiều, Auto Iris, HDR, và kể cả Memory zoom.

Nếu chưa có nhu cầu sử dụng độ phân giải cao cấp 4K, và muốn chọn máy chiếu phim có chất lượng hình ảnh xuất xắc, thì dưới đây là những ứng cử viên sáng giá nhất dành cho bạn.


Máy chiếu phim HD - Phổ thông

Không phải ai cũng muốn đầu tư một khoản chi phí cao cho phòng giải trí tại nhà, vì vậy những thiết bị có cấu hình thấp hơn, và thấp hơn nữa, vẫn được các nhà sản xuất máy chiếu phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng hình ảnh.

Những chiếc máy chiếu phim HD mà chúng tôi phân loại ở phân khúc Star đều sở hữu độ phân giải Full HD, và tùy vào dòng sản phẩm sẽ có tính năng nội suy khung hình, nội suy điểm ảnh, và lenshift chiều dọc, nhằm cân chỉnh hình ảnh ở mức cao nhất có thể.

Tư vấn bán hàng: 0906.845.728 Mr Hòa
Tư vấn bán hàng:
0906.845.728 Mr Hòa