EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

Tính đồng bộ của hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Dù là thiết bị karaoke phục vụ mục đích kinh doanh, hay giải trí gia đình, đều có những đòi hỏi rất khắt khe về độ bền cũng như tính ổn định của hệ thống. Vì vậy sự đồng bộ sản phẩm là một trong những quy tắc được Cơn Bão Số ưu tiên hàng đầu khi tư vấn lắp đặt.

Một hệ thống karaoke hoàn chỉnh là sự kết hợp của nhiều thiết bị với công năng khác nhau, đồng bộ sản phẩm chính là phương thức tối ưu để chúng phối hợp ăn ý với nhau, nhằm cuối cùng đem lại lợi ích cho người dùng là sự ổn định tuyệt đối của hệ thống, và chất lượng âm thanh mà chúng mang lại.

Sử dụng hệ thống loa sân khấu

Sử dụng hệ thống loa sân khấu là giải pháp cực kì hiệu quả để đáp ứng được 2 yêu cầu: độ ổn định, hoạt động bền bỉ của hệ thống, và cung cấp một công suất mạnh mẽ để sẵn sàng cho mọi nhu cầu âm nhạc, cho dù là karaoke giải trí gia đình hay một không gian “bay lắc” thực thụ.

Thế mạnh của của hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp DX-PRO

DX-PRO là một thương hiệu đến từ Anh Quốc, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp (Pro Audio). Nắm rõ quy tắc đồng bộ sản phẩm, DX-PRO cung cấp giải pháp trọn bộ thiết bị karaoke chuyên nghiệp, bao gồm digital karaoke proccessor, power, loa, micro,…

Nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ, hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp của DX-PRO xử dụng bộ Digital Karaoke Processcor thay cho các Mixer Analog truyền thống. Với ưu điểm đạt được độ chính xác cao khi cân chỉnh, cũng như dễ dàng phục hồi, sao lưu các thông số chuẩn xác. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa một bộ xử lý hoạt động chính xác và một amply công suất mạnh mẽ.

Các sản phẩm loa toàn dải, loa siêu trầm của DX-PRO được thiết kế theo tiêu chuẩn sân khấu chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh cũng là một yếu tố hãng DX-PRO tập trung trau chuốt cho sản phẩm của mình.

Vì sao chọn Cơn Bão Số

Đội ngũ lắp đặt, cân chỉnh hệ thống karaoke giàu kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Cơn Bão Số đang dần khẳng định được ví trí dẫn đầu trên thị trường nghe nhìn. Với đội ngũ nhân viên lắp đặt, cân chỉnh hệ thống karaoke tận tâm và giàu kinh nghiệm, đích đến mà chúng tôi luôn hướng tới là sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị cũng như chất lượng âm thanh chúng mang lại.

Không chỉ cảm nhận bằng đôi tai, chúng tôi có những thiết bị đo đạc âm thanh chuyên dụng, vì vậy mọi thao tác cân chỉnh đều được thực hiện một cách khoa học. Thông số cân chỉnh của mỗi căn phòng sẽ được chúng tôi lưu trữ, và có thể được khôi phục lại bất kì lúc nào.

Đối tác thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp

Đội ngũ lắp đặt, cân chỉnh hệ thống karaoke giàu kinh nghiệm

Thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke là một yêu cầu tiên quyết không thể thiếu đối với bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Chúng tôi có những đối tác kinh doanh là những nhà thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp, vì vậy đảm bảo tất cả quá trình hoàn thiện một dự án đều được thực hiện một cách trơn tru. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có tất cả các giải pháp.

Xem chi tiết

Trải nghiệm chất lượng sản phẩm 15 ngày trước khi mua hàng

Ý thức được rằng việc chọn sản phẩm chất lượng, chọn đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng khó khăn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Không phân biệt dự án kinh doanh hay giải trí gia đình, Cơn Bão Số hỗ trợ tối đa khách hàng của mình bằng chính sách trải nghiệm thử trước khi quyết định mua hàng.

Trong 15 ngày đầu kể từ khi lắp đặt thiết bị tại công trình, Quý khách hoàn toàn có thể trả lại toàn bộ sản phẩm cho chúng tôi nếu không hài lòng về chất lượng âm thanh của sản phẩm.


Hotline tư vấn - lắp đặt: Mr. Xin - 0933.840.486

Một số dự án karaoke tiêu biểu

Những bộ combo karaoke phối ghép chuẩn

Tư vấn bán hàng: 0933.840.486 Mr Xin
Tư vấn bán hàng:
0933.840.486 Mr Xin