EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

4K Trade In - Đổi máy chiếu Full HD cũ lấy máy chiếu 4K mới

Khi nhắc đến cụm từ máy chiếu 4K, chắc hẳn trong đầu chúng ta sẽ nghĩ đến thứ gì đó xa vời, tạo nên bức tường vô hình, cản trở việc nâng cấp và sử dụng. Cơn Bão Số xin tổng hợp lại và giải thích cho những vấn đề đó như sau:

"Máy chiếu 4K mắc tiền lắm, có máy lên tới vài trăm triệu" - Với sự ra đời của những chiếc máy chiếu 4K DLP, công nghệ 4K ngày càng trở nên dễ tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng. Việc trang bị máy chiếu phim 4K ở thời điểm hiện tại có thể nói là xa xỉ, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng 4K là xu hướng của tương lai, và chắc chắn Full HD sẽ hoàn toàn bị thay thế như những tiêu chuẩn hình ảnh trước đây.

"Nguồn phim 4K còn ít lắm, mua máy chiếu 4K về thì phim đâu mà coi" - Câu này chỉ đúng cách đây 1 năm. Giờ đây nguồn phim 4K đã có thể được cập nhật mới liên tục trên các diễn đàn chia sẻ phim, tại các địa điểm kinh doanh nghe nhìn, hoặc các nguồn phim có bản quyền như đĩa bluray hoặc Netflix 4K. Phim nào mới phát hành cũng đều có phiên bản 4K HDR cả.

"Đổi máy chiếu 4K thì phải kèm theo các phụ kiện khác cho đúng chuẩn 4K, giá thành lại đội lên" - Thực tế khi mà thuật ngữ 4K bắt đầu thai nghén, tất cả các nhà sản xuất phần cứng đã phải chạy theo nhằm theo kịp với thời đại, và cũng mà một cụm từ quảng cáo hiệu quả. Người tiêu dùng hãy yên tâm rằng những chiếc đầu HD ra đời các đây 2 năm như Dune Base 4K, Dune Solo 4K, Himedia Q10 IV đều có khả năng sử lý tốt các nguồn phim 4K hiện tại, thậm chí là file bluray gốc dung lượng lên đến hơn 60Gb.

Việc nâng cấp và sử dụng máy chiếu 4K, càng dễ dàng hơn với chương trình Trade In máy chiếu 4K hấp dẫn, đổi máy chiếu Full HD đang sử dụng lấy những mấu máy chiếu 4K DLP đang hot trên thị trường.

Máy được áp dụng:

Máy chiếu 4K được lựa chọn trong chương trình:

Thời gian:

Lợi ích khi tham gia:

Hotline liên hệ: 0906845728 - Mr Hòa

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Throw ratio máy chiếu
Thiết bị âm thanh phòng chiếu phim - Sơ đồ loa
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Truyền hình cáp
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Phim offline
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Phim online
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Chất liệu màn chiếu
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Lựa chọn màn chiếu khung cố định hay pull down
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Kích thước màn chiếu, vị trí ngồi
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - HDR10, Dolby Vision máy chiếu
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Độ tương phản máy chiếu