EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

Tìm hiểu về đầu karaoke online giá rẻ

Karaoke là một loại hình giải trí khá phổ biến tại Việt Nam, thu hút mọi lứa tuổi, là một nhu cầu thiết yếu để giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Karaoke đã xuất hiện từ khá lâu, và len lỏi tới khắp nơi, từ những quán karaoke kinh doanh đến karaoke gia đình.

Công nghệ mỗi ngày một phát triển, và dịch vụ karaoke mỗi ngày cũng được nâng cấp dần lên. Từ những thiết bị analog truyền thống, đến những thiết bị hiện đại như chúng ta thấy hiện nay. Một trong những thiết bị quan trọng đó chính là đầu karaoke, từ những đầu chỉ hỗ trợ nhạc midi đơn điệu đến những đầu karaoke với nhạc vod sống động, làm gia tăng tính giải trí thực thụ. Những đầu karaoke hiện nay đa phần được tích hợp ổ cứng để lưu trữ bài hát, dung lượng ổ cứng càng lớn thì số lượng bài hát càng nhiều. Những thiết bị này thường có giá hơi cao so với những khách hàng có hầu bao không được thoải mái. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều hãng công nghệ đã cho ra đời những dòng sản phẩm đầu karaoke giá rẻ để hát online, với giá thành cực kì phải chăng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đầu karaoke online giá rẻ là gì?

Đầu karaoke online có thể hiểu nôm na là đầu phát nhạc hỗ trợ kết nối trực tuyến internet thông qua mạng wifi/lan, được thiết kế nhỏ gọn, có thể được tích hợp hệ điều hành android cùng nhiều tính năng thông minh khác. Đầu karaoke online có kho nhạc trực tuyến không giới hạn, được cập nhật bài hát mới liên tục qua mạng internet trên máy chủ của từng hãng sản xuất. Và đặc biệt hơn là chúng có chi phí sản xuất rẻ hơn so với những đầu dùng ổ cứng thông thường.

Ngoài kho nhạc online riêng của từng hãng, chúng ta còn có thể tìm kiếm nhạc trên youtube để hát online, tuy nhiên chất lượng nhạc online từ youtube không đồng đều, có những bài chất lượng kém, không hay.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện những đầu karaoke online đến từ Hanet, Acnos, Prosing… ngoài tính năng hát karaoke, những đầu này chạy android có sử dụng để biến TV thường thành TV thông minh, sử dụng được nhiều thứ hay ho hơn thông qua kho ứng dụng trực tuyến Google Play Store.

Ưu - Nhược điểm của đầu karaoke online giá rẻ

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Catalog Studiomaster 2018
Air Play 2 được cập nhật trên các thiết bị Bluesound Generation 2i
Hệ thống loa xem phim chuẩn THX Ultra 2 - M&K Sound S300 Series
Cơn Bão Số phối hợp cùng USofa tại hội chợ triển lãm quốc tế Việt Build 2018
Phòng xem phim - nghe nhạc đỉnh cao của Cơn Bão Số tại AVShow 2018
Những cách giúp kéo dài thời gian sử dụng bóng đèn máy chiếu
Tìm hiểu về Computer Audio
Những điều bạn chưa biết về Equalizer
Định dạng nhạc FLAC là gì ?
Nhạc Hi-Res là gì ?