EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

Cơn Bão Số tham gia họp mặt truyền thống Audiophile Biên Hòa

Hội audiophiles Biên Hòa – Đồng Nai Group vừa có buổi giao lưu họp mặt, trải nghiệm những thiết bị mới, các phối ghép hi-end audio vào ngày 4/3 vừa qua. Đây là sự kiện mang tính truyền thống, diễn ra thường niên và lần họp mặt năm nay có qui mô đặc biệt lớn, mang tầm cỡ của một mini hi-end show.

Giao lưu họp mặt truyền thống audiophiles Biên Hòa - Đồng Nai Group được tổ chức thường niên từ năm 2005. Ban đầu đây chỉ là những buổi offline chia sẻ kiến thức audio, kinh nghiệm phối ghép và trải nghiệm các thiết bị của hội viên. Sau 13 năm, vẫn với ý nghĩa giao lưu nhưng sự kiện đã có nhiều thay đổi về khâu tổ chức, mở rộng như một mini show với sự tham gia của nhiều nhà phân phối kể cả các đơn vị đến từ khu vực phía Bắc.

Hằng trăm thiết bị, phụ kiện hi-end audio được tập trung tại hội trường lớn với sức chứa hơn 200 người. Lần lượt 7 hệ thống được set-up và luân phiên trình diễn trong khoảng thời lượng từ 2 đến 3 track nhạc. Do diện tích hội trường lớn, không có điều kiện trang âm, nên hầu hết các hệ thống chưa thật sự phát huy đầy đủ năng lực cũng nhưng phẩm âm của mình. Có mặt tại sự kiện, các audiophiles được dịp trải nghiệm thực tế nhiều thiết bị mới, cũng như cảm nhận màu âm cơ bản và độ “matching” giữa các thương hiệu.

Cấu hình bộ dàn Cơn Bão Số đem đến trình diễn có thể nói là tý hon khi đứng cạnh các đàn anh bệ vệ xung quanh. Cặp đôi loa bookshelf cũng như thương hiệu Piega được rất nhiều anh em quan tâm sau màn trình diễn, đó có thể gọi là một sự thành công lớn.
Cấu hình bộ dàn trình diễn:

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Throw ratio máy chiếu
Thiết bị âm thanh phòng chiếu phim - Sơ đồ loa
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Truyền hình cáp
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Phim offline
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Phim online
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Chất liệu màn chiếu
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Lựa chọn màn chiếu khung cố định hay pull down
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Kích thước màn chiếu, vị trí ngồi
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - HDR10, Dolby Vision máy chiếu
Thiết bị hình ảnh phòng chiếu phim - Độ tương phản máy chiếu