EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

Màn hình Samsung 3D Cinema LED được sử dụng lần đầu tiên tại Thụy Sĩ

Samsung đã giới thiệu màn hình 3D Cinema LED đầu tiên trên thế giới tại rạp Arena Cinemas’ Sihlcity ở Thụy Sĩ. Samsung Electronics đã đi một bước tiến mới trong công nghệ trình chiếu, khi mà những chiếc máy chiếu phim đã quá phổ biến, thì việc cho ra đời màn hình LED này đã đưa ngành công nghiệp trình chiếu phim ảnh sang một trang mới.

Được thiết kế và lắp đặt dưới sự trợ giúp của Imaculix AG, màn hình Samsung 3D Cinema LED đã thể hiện được sự ưu việt khi trình chiếu không chỉ nội dung văn bản, mà chất lượng hình ảnh cũng đẹp hơn, thể hiện sự đồng nhất về chất lượng và độ chi tiết khi người xem xem các nội dung 3D dù ngồi ở bất kì vị trí nào trong rạp. Một nhược điểm của các hệ thống 3D tiêu chuẩn là chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng theo vị trí ngồi của người xem, thì với công nghệ mới này của Samsung đã khắc phục được điều khó chịu này, mang lại một trải nghiệm thống nhất, và hấp dẫn cho người xem.

Màn hình Samsung 3D Cinema LED hiển thị nội dung chất lượng 4K HDR, có độ sáng gấp 10 lần so với các màn chiếu phim tại các rạp phim tiêu chuẩn, độ tương phản cao cho phép hiển thị màu sắc tươi sáng chi tiết. Ngoài ra màn hình còn hỗ trợ âm thanh Professional của JBL.

Màn hình được chứng nhận đầu tiên của ngành công nghiệp điện tử DCI cho các rạp chiếu phim kỹ thuật số. Màn hình có chiều ngang 10.3 m và cao 5.4 m, với 9 triệu điểm ảnh. Màn hình Cinema LED của Samsung mang lại chất lượng hình ảnh, hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 7/2017, màn hình LED của Samsung đã được lắp đặt trước đó tại các rạp phim ở Seoul và Busan Hàn Quốc, Thượng Hải. Đối tác Arena Cinemas đã đánh dấu việc triển khai công nghệ mới này ở châu Âu và là màn hình 3D Cinema LED đầu tiên trên thế giới.

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Air Play 2 được cập nhật trên các thiết bị Bluesound Generation 2i
Hệ thống loa xem phim chuẩn THX Ultra 2 - M&K Sound S300 Series
Cơn Bão Số phối hợp cùng USofa tại hội chợ triển lãm quốc tế Việt Build 2018
Phòng xem phim - nghe nhạc đỉnh cao của Cơn Bão Số tại AVShow 2018
Những cách giúp kéo dài thời gian sử dụng bóng đèn máy chiếu
Tìm hiểu về Computer Audio
Những điều bạn chưa biết về Equalizer
Định dạng nhạc FLAC là gì ?
Nhạc Hi-Res là gì ?
Tên gọi của loa nghe nhạc - loa xem phim có gì đặc biệt ?