EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

Lựa chọn thiết bị, đơn vị lắp đặt karaoke chuyên nghiệp hiệu quả

Khi bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán karaoke. Có rất nhiều việc phải làm:  từ việc chọn mặt bằng, địa điểm kinh doanh , chuẩn bị tài chính, cách thu hút khách hàng … và tất nhiên không thể không lắp đặt một dàn karaoke chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn. Vậy thế nào là một dàn karaoke chuyên nghiệp, gồm những gì? Bài viết sau đây sẽ trả lời bạn.

Lựa chọn thiết bị lắp đặt karaoke chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu, mục đích

Hiện nay việc trang bị dàn karaoke gia đình không quá khó bởi vì mức giá linh động, phù hợp với mặt bằng chung ở HCM, ấy vậy mà theo khảo sát của chúng tôi, 90% quán kinh doanh karaoke tại TP HCM đều sử dụng những bộ dàn gia đình đó thay vì bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho địa điểm kinh doanh của họ. Hãy thử nghĩ xem, đến quán mà hát cũng như ở nhà thì đến quán làm gì.

Xu hướng hiện tại của hầu hết các địa điểm kinh doanh karaoke lớn đang ăn nên làm ra như Kingdom, Avatar là phong cách karaoke bar với thiết kế và hệ thống âm thanh mạnh mẽ như một quán bar thực thụ. Loại hình giải trí này đang rất hút khách giới trẻ nhưng chưa nhiều địa điểm kinh doanh khai thác được.

Sử dụng hệ thống loa sân khấu là giải pháp cực kì hiệu quả để đáp ứng được 2 yêu cầu: độ ổn định, hoạt động bền bỉ của hệ thống, và cung cấp một công suất mạnh mẽ để sẵn sàng cho mọi nhu cầu âm nhạc, cho dù là karaoke giải trí gia đình hay một không gian “bay lắc” thực thụ.

Muốn kinh doanh thành công, phải lắp đặt thiết bị karaoke chuyên nghiệp

DX-PRO – nhà sản xuất âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

DX-PRO là một thương hiệu đến từ Anh Quốc, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp (Pro Audio). Nắm rõ quy tắc đồng bộ sản phẩm, DX-PRO cung cấp giải pháp trọn bộ thiết bị karaoke chuyên nghiệp, bao gồm digital karaoke proccessor, power, loa, micro,…

Nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ, hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp của DX-PRO xử dụng bộ Digital Karaoke Processcor thay cho các Mixer Analog truyền thống. Với ưu điểm đạt được độ chính xác cao khi cân chỉnh, cũng như dễ dàng phục hồi, sao lưu các thông số chuẩn xác. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa một bộ xử lý hoạt động chính xác và một amply công suất mạnh mẽ.

Cơn Bão Số - Đơn vị lắp đặt karaoke chuyên nghiệp

Đội ngũ lắp đặt, cân chỉnh hệ thống karaoke giàu kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Cơn Bão Số đang dần khẳng định được ví trí dẫn đầu trên thị trường nghe nhìn. Với đội ngũ nhân viên lắp đặt, cân chỉnh hệ thống karaoke tận tâm và giàu kinh nghiệm, đích đến mà chúng tôi luôn hướng tới là sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị cũng như chất lượng âm thanh chúng mang lại.

Không chỉ cảm nhận bằng đôi tai, chúng tôi có những thiết bị đo đạc âm thanh chuyên dụng, vì vậy mọi thao tác cân chỉnh đều được thực hiện một cách khoa học. Thông số cân chỉnh của mỗi căn phòng sẽ được chúng tôi lưu trữ, và có thể được khôi phục lại bất kì lúc nào.

Một hệ thống chuyên nghiệp, thì cần phải được lắp đặt và cân chỉnh bởi đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đối tác thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke là một yêu cầu tiên quyết không thể thiếu đối với bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Chúng tôi có những đối tác kinh doanh là những nhà thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp, vì vậy đảm bảo tất cả quá trình hoàn thiện một dự án đều được thực hiện một cách trơn tru. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có tất cả các giải pháp

Trải nghiệm chất lượng sản phẩm 15 ngày trước khi mua hàng

Ý thức được rằng việc chọn sản phẩm chất lượng, chọn đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng khó khăn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Không phân biệt dự án kinh doanh hay giải trí gia đình, Cơn Bão Số hỗ trợ tối đa khách hàng của mình bằng chính sách trải nghiệm thử trước khi quyết định mua hàng.

Trong 15 ngày đầu kể từ khi lắp đặt thiết bị tại công trình, Quý khách hoàn toàn có thể trả lại toàn bộ sản phẩm cho chúng tôi nếu không hài lòng về chất lượng âm thanh của sản phẩm.

Tư vấn lắp đặt karaoke chuyên nghiệp: Mr. Minh - 0908.152.685

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Catalog Studiomaster 2018
Air Play 2 được cập nhật trên các thiết bị Bluesound Generation 2i
Hệ thống loa xem phim chuẩn THX Ultra 2 - M&K Sound S300 Series
Cơn Bão Số phối hợp cùng USofa tại hội chợ triển lãm quốc tế Việt Build 2018
Phòng xem phim - nghe nhạc đỉnh cao của Cơn Bão Số tại AVShow 2018
Những cách giúp kéo dài thời gian sử dụng bóng đèn máy chiếu
Tìm hiểu về Computer Audio
Những điều bạn chưa biết về Equalizer
Định dạng nhạc FLAC là gì ?
Nhạc Hi-Res là gì ?