EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

Được thành lập từ năm 2009, Cơn Bão Số đang dần khẳng định được ví trí dẫn đầu trên thị trường nghe nhìn. Kỹ sư của chúng tôi làm việc hết sức cẩn thận để hiểu rõ nhu cầu sử dụng, khảo sát thực tế và đề ra giải pháp tối ưu nhất cho không gian của mỗi dự án riêng biệt, từ sân khấu ngoài trời đến phòng họp hội nghị cao cấp. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến là cung cấp giá trị thực tế sử dụng hiệu quả cho Khách hàng.

Không chỉ cảm nhận bằng đôi tai, chúng tôi có những thiết bị đo đạc âm thanh chuyên dụng, vì vậy mọi thao tác cân chỉnh đều được thực hiện một cách khoa học. Thông số cân chỉnh của mỗi căn phòng sẽ được chúng tôi lưu trữ, và có thể được khôi phục lại bất kì lúc nào.

Công ty Cơn Bão Số là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên dùng cho các quán café, không gian sân vườn hay café acoustic chơi nhạc. Tùy vào mô hình kinh doanh của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cáu hình thiết bị âm thanh phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của thiết bị cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư.

ÂM THANH CAFE TRONG NHÀ

Những quán café với không gian kín thường được chủ đầu tư đầu tư thiết kế rất kỹ càng và độc đáo. Việc kết hợp một cách khéo léo giữa phần nhìn (không gian kiến trúc của quán) và phần nghe (những bản nhạc phù hợp với khung cảnh) sẽ tạo được một hiệu ứng hết sức ấn tượng với khách hàng.

Một hệ thống âm thanh café trong nhà tốt nhất phải đạt được nhưng tiêu chí sau:

Hài hòa với thiết kế không gian của quán: có nghĩa là hệ thống loa phải được sử đụng, bố trí sao cho có thể kết hợp hài hòa với thiết kế chung, hoặc ít nhất không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thiết kế của quán.

Tạo được âm thanh đều khắp các không gian của quán với âm lượng vừa phải, sao cho không ảnh hưởng đến việc giao tiếp, trò chuyện với nhau.

ÂM THANH CAFE SÂN VƯỜN

So với không gian kín, không gian sân vườn có những đòi hỏi về hệ thống âm thanh hoàn toàn khác. Việc lắp đặt âm thanh sân vườn đòi hỏi đơn vị thiết kế lắp đặt phải sử dụng những thiết bị chuyên dụng và bố trí hợp lý để đảm bảo về tính mỹ quan và an toàn.

Những tiêu chí cần có của hệ thống âm thanh sân vườn:

Độ bền và tính ổn định của hệ thống: do được bố trí ngoài trời nên độ bền của hệ thống phải được đưa lên hàng đầu. Việc bố trí thiết bị được thiết kế để chống chịu môi trường nắng mưa trực tiếp là điều bắt buộc.

Thiết kế đảm bảo độ an toàn: do những phần đầu nối dây có khả năng sẽ bị tiếp xúc trực tiếp với hơi ẩm hay thậm chí là nước, vì thế việc xử lý chuyên nghiệp và sử dụng các phụ kiện chuyên dụng khi lắp đặt sẽ cho phép hệ thống được hoạt động an toàn dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

ÂM THANH NHẠC SỐNG ACOUSTIC

Hiện nay phong trào quán café hát nhạc sống acoustic đanh trở nên rất phổ biến. với mô hình kinh doanh này thì rõ ràng trang bị một hệ thống âm thanh chất lượng phải là mọt yếu tố được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên cũng phải cân đối giữa chất lượng và chi phí đầu tư. Bởi lẽ đích đến cuối cùng của bất kì nhà đầu tư nào cũng phải là yếu tố lợi nhuận.

Sau đây là một số tiêu chí mà chũng ta nên xem xét khi đầu tư một hệ thống phục vụ hát nhạc café acoustic:

Chất lượng âm thanh: như đã đề cập phía trên, rõ ràng đây sẽ là yêu tố quan trọng bậc nhất và phải được xem xét trước tiên. Nên nhớ những khách hàng của loại hình acoustic đều là những người sành nghe và khó tính, vì thế chắc hẳn bạn không muốn làm cho các thượng đế của mình thất vọng với chất lượng âm thanh của quán.

Độ bền và tính ổn định của hệ thống: cũng như hệ thống âm thanh sân vườn, hệ thống hát nhạc sống đòi hỏi phải có độ bền cũng như tính ổn định cao, đảm bảo hoạt động trơn tru cho một tiết mục biểu diễn.

ÂM THANH HỘI TRƯỜNG

Hệ thống âm thanh hội trường thường được sử dụng 70% công năng cho nhu cầu hội họp, phát biểu, và còn lại sẽ dùng cho mục đích ca hát văn nghệ. Hệ thống âm thanh hội trường cần đảm bảo những yếu tố cơ bản sau đây:

Âm thanh phải được phân bố đều nhất có thể sao cho người tham dự dù ngồi đâu trong khán phòng cũng đều có thể nghe được rõ ràng nhất với mức âm lượng như nhau.

Công suất âm thanh tránh quá to hoặc quá nhỏ thiếu rõ ràng. Tiếng nói phải hay, truyền cảm giúp cho người nghe trong thời gian dài không có cảm giác mỏi hay vang đầu.

ÂM THANH SÂN KHẤU CA NHẠC

Hệ thống âm thanh sân khấu ca nhạc thường được sử dụng trong các nhà hàng tiệc cưới, các khán phòng khách sạn hay các hội trường lớn sử dụng cho các sự kiện có kết hợp hội họp và biểu diễn văn nghệ.

Tùy thuộc vào yêu cầu về chất lượng cũng như công năng sử dụng được đưa ra bởi chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống âm thanh phù hợp nhất. sao cho có thể phục vụ tốt nhất yêu cầu của người dùng, đồng thời có thể tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư.

Thế mạnh của của hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp DX-PRO

DX-PRO là thương hiệu đến từ Anh Quốc, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh sân khấu chuyên nghiệp (Pro Audio). DX-PRO cung cấp giải pháp cho hầu như mọi nhu cầu âm thanh chuyên nghiệp, từ sân khấu biểu diễn đến hệ thống karaoke hoàn chỉnh, đồng bộ tất cả các thiết bị bao gồm digital proccessor, power ampli, loa full range, micro…

Hệ thống DX-PRO đạt được độ chính xác cao khi cân chỉnh, cũng như dễ dàng phục hồi, sao lưu các thông số chuẩn xác nhờ sử dụng bộ xử lý digital proccessor thay cho các mixer analog truyền thống.

Tư vấn bán hàng: 0908.152.685 Mr Minh
Tư vấn bán hàng:
0908.152.685 Mr Minh