EN VI

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN
Độ phân giải 8K sẽ trở thành công nghệ chủ đạo trong năm 2020

Chắc chắn là có, với Full HD 1080p, những mẫu TV sẽ chỉ cho 2MP hình ảnh, và nó vẫn không nhiều thậm chí nếu so với những gì mà camera điện thoại có thể chụp được. 4K sẽ được tăng lên thành 8MP và dường như đã vượt qua khả năng nhận dạng điểm ảnh của mắt người, điều mà những chiếc điện thoại hiện nay đã đạt được với màn hình 2K. Và với độ phân giải lên đến trên 33MP của 8K, vượt trội hơn nhiều so với 4K thì nó sẽ có khả năng tạo ra hình ảnh ấn tượng hơn nhiều. Ít nhất về lý thuyết là thế.

Top 10 cảnh phim có hiệu ứng âm thanh vòm xuất sắc nhất

Đạo diễn David Lynch từng nói: "Phim ảnh gồm 50% là hình là 50% là tiếng. Đôi khi phần tiếng lấn át cả phần hình". Mặc dù ý kiến này sẽ khiến nhiều người tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của âm thanh trong phim. Thử tưởng tượng nếu không có hiệu ứng trống dồn trong những cảnh nghẹt thở thì 'Jaws' hay 'Jurassic Park' sẽ vô vị như thế nào. Hơn hết, với một cinephile muốn xây dựng một rạp hát tại gia, âm thanh vòm đã và đang là một tiêu chuẩn xứng đáng để đầu tư bởi nó giúp nâng tầm trải nghiệm điện ảnh.

Mang trải nghiệm xem phim 4D về nhà với Immesit

Bạn có thể trải nghiệm phim 4D với đủ mọi xung chấn đến từ bộ phim nếu chiếc sofa nhà bạn đều được gắn Immersit.  

Điểm danh những phòng chiếu phim tại gia tốt nhất hiện nay - Phần 2

Ở phần 1, chúng ta đã tham quan những phòng chiếu phim tại gia đáng ngưỡng mộ nhất hiện nay. Tiếp tục với series đặc biệt này, xin mời các bạn hãy cùng tiếp tục săm soi những phòng chiếu phim tại gia được các nhà chuyên môn đánh giá cao tại Mỹ.

Điểm danh những phòng chiếu phim tại gia tốt nhất hiện nay - Phần 1

Hiện nay, phòng chiếu phim tại gia có thể là phòng khách hay phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu là dân chuyên nghiệp, bạn sẽ dành ra một khoảng không gian riêng chỉ để xem phim và nghe nhạc. Ở đó, ngoài thiết bị nghe nhìn thì chủ nhân còn phải tổ chức không gian, xử lý âm học và trang trí rất cầu kỳ.

Máy chiếu phim VS TV: cái nào là tốt nhất cho người dùng

“So sánh chất lượng hình ảnh của một chiếc máy chiếu phim với một chiếc tivi màn hình phẳng, cái nào hơn?” Chúng tôi nghe câu hỏi này mỗi ngày.

Chức năng RIP CD của Popccorn Hour A410

Cũng như dòng cao cấp C200 trước đây, Popcorn Hour A410 có khả năng RIP CD thành file nhạc lossless. Để sử dụng chức năng này, bạn cần cài đặt phần mềm Audio CD Ripper và có một ổ CD Rom USB rời.

Hướng dẫn tinh chỉnh máy chiếu

Việc tinh chỉnh thiết bị sẽ giúp người sử dụng chuẩn hóa lại thiết bị của mình và giúp cho thiết bị đạt được chất lượng hình ảnh tối ưu trong môi trường trình chiếu gia đình.

Kiến thức cơ bản và kinh nghiệm lựa chọn màn chiếu

Màn chiếu đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với một hệ thống trình chiếu, đặc biệt là hệ thống chiếu phim tại gia. Chất lượng hình ảnh sau cùng mà chúng ta quan sát được chính là do màn chiếu quyết định. Bạn có thể bỏ ra hàng nhiều ngàn đô la để tậu cho mình một máy chiếu khủng, mua hàng trăm đĩa Bluray có chất lượng cao. Nhưng tất cả sẽ chẳng thể phát huy nếu hình ảnh cuối cùng lại được thể hiện bằng một màn chiếu kém chất lượng. Không thể đánh giá thấp những đóng góp của nó trong một hệ thong chiếu phim tiểu chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Wifi Access point của Dune TV 303D

Dune TV 303D là một trong những sản phẩm đầu phát 3D thế hệ mới của Dune. Nổi bật với khả năng xem phim 3D iso bluray mượt mà, phần mềm HDViet xem phim HD online. Ngoài ra Dune TV 303D còn có chức năng rất thú vị là làm Wifi access point...

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Tìm hiểu các loại loa - Cách thức hoạt động
Một số thủ thuật lắp đặt và điều chỉnh để được một hệ thống karaoke hay nhất
Trải nghiệm đầu phát Dune HD TV 303 D tại Cơn Bão Số
Audio 5.1. Thực sự thì chúng ta đang nghe mấy kênh âm
Đập hộp Popcorn Hour A410 với Sigma Design 8911 và Sabre 192Khz 24bit DAC
Đi dây bi-amp, bi-wire cho loa
Tổng hợp ứng dụng xem phim, nghe nhạc trực tuyến trên đầu phát Dune
Kiến thức cơ bản và kinh nghiệm lựa chọn màn chiếu
Tất cả những gì mà bạn cần biết về âm thanh Dolby Atmos tại gia
Tìm hiểu các chuẩn âm thanh số phổ biến