EN VI
Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Vì sao chọn Cơn Bão Số ?

Cơn Bão Số phối hợp cùng USofa tại hội chợ triển lãm quốc tế Việt Build 2018

Với phương châm mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho cho quý khách hàng. Không gian giải trí không chỉ là những thước phim hoành tráng, mà còn có sự kết hợp với những bộ ghế Sofa mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái khi có thể vừa nằm hoặc ngồi xem phim nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Cơn Bão Số mang đến triển lãm bộ hình ảnh cao cấp với máy chiếu Epson EH-TW8300, màn chiếu quang học Darkstar 9 thương hiệu Elite Screens Mỹ, sự kết hợp này đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét mặc dù bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ánh sáng từ môi trường xung quanh. Nhân vật cao cấp kế tiếp chính là đôi loa Piega Classic 40.2 từ thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ - Piega. Đây cũng là dòng sản phẩm duy nhất được làm bằng gỗ bên cạnh các dòng sản phẩm khác được làm từ nhôm nguyên khối. Sau cùng là bộ dàn Karaoke chuẩn sân khấu dành cho gia đình đến từ thương hiệu DX-PRO.

Ngoài việc trải nghiệm hệ thống nghe nhìn chuyên nghiệp, quý khách tham quan còn được xem thử rất nhiều mẫu ghế Sofa cao cấp, không chỉ dành riêng cho phòng chiếu phim, mà còn cho nhiều không gian khác như phòng khách, phòng ăn...

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Hệ thống loa xem phim chuẩn THX Ultra 2 - M&K Sound S300 Series
Phòng xem phim - nghe nhạc đỉnh cao của Cơn Bão Số tại AVShow 2018
Những cách giúp kéo dài thời gian sử dụng bóng đèn máy chiếu
Tìm hiểu về Computer Audio
Những điều bạn chưa biết về Equalizer
Định dạng nhạc FLAC là gì ?
Nhạc Hi-Res là gì ?
Tên gọi của loa nghe nhạc - loa xem phim có gì đặc biệt ?
8 tính năng nổi bật giúp Optoma UHD51A làm bá chủ phân khúc máy chiếu phim 4K HDR tầm giá dưới 50 triệu
Dolby Atmos cho thiết bị di động có gì đặc biệt?