EN VI

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Tư vấn lựa chọn máy chiếu tốt nhất dành cho hội trường

Máy chiếu ngày nay đã hiện diện ở khắp mọi nơi, trở nên đại trà hơn, khi mà nhu cầu của người tiêu dùng mỗi ngày một tăng cao. Chúng ta thường thấy ở các rạp chiếu phim chuyên nghiệp, rạp chiếu phim tại gia, máy chiếu cho trường học, máy chiếu cho hội trường. Ở những không gian trình chiếu nhỏ, chúng ta dễ dàng tìm kiếm được một máy chiếu thích hợp để trình chiếu nội dung. Nhưng với không gian là một hội trường lớn, chúng ta sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để có được một chiếc máy chiếu đáp ứng tốt cho không gian rộng.

Đối với máy chiếu dành cho hội trường, thông thường chúng ta phải chọn máy chiếu có độ sáng tối thiển từ 5000 lumens trở lên, chiếu trên màn chiếu từ 150” trở lên. Nhưng đó không phải là tiêu chuẩn được áp dụng cho tất cả. Với mỗi hội trường khác nhau, chúng lại có nhiều diện tích khác nhau và có những đặc thù riêng, không gian càng rộng thì màn chiếu càng rộng, và tất nhiên máy chiếu cũng phải có cường độ sáng càng lớn. Chính vì điều đó mà chúng lại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh.

Vậy, đâu mới là máy chiếu mà chúng ta cần cho không gian hội trường của mình?

Các bước lựa chọn máy chiếu – màn chiếu:

Cơn Bão Số hiện đang phân phối những dòng máy chiếu độ sáng lớn phù hợp với mọi không gian hội trường. Bên cạnh máy chiếu hội trường, Cơn Bão Số cũng cung cấp các giải pháp máy chiếu cho rạp chiếu phim tại gia hoặc chuyên nghiệp, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sony, Optoma, Vivitek, Epson, Viewsonic, BenQ, Barco… liên lạc ngay với Cơn Bão Số để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tốt nhất hiện nay.

Hotline liên hệ: 0906845728 - Mr Hòa

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Dolby Atmos cho thiết bị di động có gì đặc biệt?
Ampli là gì? và các dạng Ampli
MK sound S300, Piega Coax 90.2 trình diễn tại Sumo Contest 2018
Chuẩn kết nối MHL trên smartphone với máy chiếu - TV
DAC là gì?
Chuẩn nén video H265 HEVC là gì?
Tìm hiểu về các độ phân giải hình ảnh thông dụng trên máy chiếu
Sự khác biệt giữa loa karaoke và loa nghe nhạc
Phân biệt các hệ thống âm thanh stereo - âm thanh vòm đa kênh
4K Trade In - Đổi máy chiếu Full HD cũ lấy máy chiếu 4K mới